Trận Brazil vs Argentina WC 2022 bao giờ được tổ chức lại?

Brazil vs Argentina WC 2022

Vào sáng ngày 6/9 theo giờ Việt Nam trận đấu giữa hai hùng tuyển Brazil vs Argentina WC 2022 tại vòng loại  đã diễn ra. Đây là trận đấu được mong chờ nhất của người hâm mộ môn thể thao vua. Tuy nhiên khi trận đấu đang diễn ra vài phút thì bị hoãn lại khiến cho nhiều người theo dõi phải hoang mang. Vậy lý do chính thức hoãn trận đấu là gì? và khi nào trận đấu được tổ chức lại? Hãy cùng https://cado188.org/ tìm hiểu chi tiết ở bài viết hôm nay. 

Trận Brazil vs Argentina WC 2022 

Trận Brazil vs Argentina WC 2022 bao giờ được tổ chức lại?
Trận đấu được người hâm mộ mong chờ tại WC 2020

Trận đấu giữa hai đội tuyển Argentina và Brazil trong vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ được diễn ra vào sáng ngày 6/9 theo giờ Việt Nam. Trận đấu được tổ chức tại sân vận động Neo Quimica Arena ở Brazil. Đây là một trong những trận đấu được người hâm mộ mong chờ nhất, bởi màn đối đầu này hứa hẹn sẽ cống hiến cho người xem những giây phút vô cùng kích tính. 

Tuy nhiên khi trận đấu vừa diễn ra vài phút thì một tin giật gân đã khiến cho trận đấu bị hoãn lại chỉ sau vài phút lăn bóng trên sân. Trọng tài bắt buộc phải dừng lại trận đấu khi xuất hiện những nhân viên của tổ an ninh cùng với một số nhân viên y tế của Brazil đi vào sân bóng. Việc tự nhiên những nhân viên này ập vào sân đã khiến cho những vị khách cảm thấy khó chịu và bức xúc, thậm chí khi đó những thành viên của đội tuyển Argentina suýt xảy ra ẩu đả. Tiếp đó những tuyển thủ cũng như thành viên của đội tuyển Argentina đã rời sân ngay lập tức, ngoại trừ Messi còn ở lại để trao đổi với ban tổ chức và những cầu thủ của Brazil. 

Nguyên nhân trận đấu giữa Brazil và Argentina bị hoãn?

Brazil vs Argentina WC 2022
Trận đấu bị hoãn đột ngột khi bóng lăn được 5 phút

Được biết nguyên nhân chính khiến cho trận đấu bị hoãn chính là phía đội chủ nhà Brazil phát hiện có 4 cầu thủ của đội Argentina mới trở về từ nước Anh. 4 cầu thủ đó chính là Cristian Romero, Emiliano, Emiliano Martinez, Giovani Lo Celso đã phạm phải quy định về việc phòng chống dịch Covid – 19 của đất nước này. 

XEM THÊM: Cập nhật bảng xếp hạng vòng loại World cup 2022 châu Á

Theo như những gì phía BTC Brazil cho biết, quốc gia Anh đang là đất nước thuộc vùng nguy hiểm, có nguy cơ lây nhiễm dịch cao theo quy định. Chính vì vậy mọi người khi từ quốc gia này về theo quy định cần phải cách ly 14 ngày rồi mới được đến những quốc gia khác. Xong không biết do phía Argentina không nắm được quy định này hay phía Brazil bỏ sót trong khi kiểm soát mà dẫn đến sự cố không mong muốn này.

Trậnbao giờ được tổ chức lại?
Trận đấu hoãn vì quy định cách ly

Theo nhiều thông tin cho thấy thì những cầu thủ Argentina đến từ đất nước Anh nhưng cũng không thực hiện khai báo thành thật. Họ có khai báo đến Brazil từ Venezuela và Argentina. Chính vì nguyên nhân này khiến cho trận đấu buộc phải dừng lại ngay. Điều này đã được phía chính phủ , LĐBĐ của 2 quốc gia Argentina và Brazil xác nhận. 

Trận Brazil vs Argentina WC 2022 bao giờ được tổ chức lại?

WC 2022
Chưa có thông báo chính thức về việc tổ chức lại trận đấu

Dựa trên tiêu chí và quy trình “bong bóng” của FIFA ban hành tổ chức giải đấu trong thời đại dịch thì có thể xác định việc hoãn trận đấu là không thể bất khả kháng. Bởi FIFA cùng LĐBĐ Nam Mỹ đều đã công nhận rằng 4 cầu thủ bị ANVISA cùng bị trục xuất nằm trong quy định bong bóng trên. Điều này cũng khiến cho họ được hợp pháp hóa và trao cho những quyền đầy đủ. Do đó không có lý do gì phải trục xuất họ cũng như họ không làm gì bất hợp pháp, đây là theo tờ Marca nhận định. Đây cũng chính là lý do mà ¾ cầu thủ của Argentina có thể ra sân thi đấu, và để trận đấu được diễn ra bình thường. 

Brazil vs Argentina
Có rất nhiều khả năng quyết định về trận đấu

Đến hiện tại thời gian chính thức hay quyết định chính thức cho việc tổ chức lại trận đấu giữa Brazil và Argentina tại WC 2020 là chưa hề có. Và nhiều đơn vị cho rằng việc tổ chức lại sẽ không xảy ra, rất có thể Argentina sẽ được xử thắng 3-0 cho trận này. Argentina cũng rất tự tin rằng họ sẽ được xử thắng do trận đấu đã bị gián đoạn nguyên nhân là lực lượng bên ngoài can thiệp. Về phía họ, họ đã tuân thủ chính xác những quy định theo luật của FIFA và không có bất cứ hành vi nào khác vi phạm. 

Rất nhiều người hâm mộ hiện nay đang mong chờ những tin thông báo chính thức về việc tổ chức lại trận đấu này. Tuy nhiên có rất nhiều phương án dự đoán cho câu hỏi này, có thể là sẽ không tổ chức lại trận đấu tại WC 2020 mà quyết định kết quả dựa trên những yếu tố khách quan. Hoặc có thể là sẽ có những quyết định về thời gian và địa điểm tổ chức lại trận đấu.

Có rất nhiều phương án được sự đoán cho trận đấu của hai đội tuyển Brazil vs Argentina WC 2022. Tuy nhiên người hâm mộ cũng chỉ có thể chờ đợi tin chính thức từ LĐBĐ và BTC của giải đấu WC 2020 này. Hãy cập nhật những thông tin chi tiết nhanh và hot nhất tại link moi vao 188bet của chúng tôi bằng cách bấm theo dõi trang.