Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Indiana Fever Nữ vs Seattle Storm Nữ (6:00am, 8/8)

Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Indiana Fever Nữ vs Seattle Storm Nữ (6:00am, 8/8)

Indiana Fever Nữ vs Seattle Storm Nữ: Hai động bóng hàng đầu và chót bảng Indiana Fever Nữ và Seattle Storm Nữ sẽ có màn trình diễn tiếp trên sân Bankers Life Fieldhouse (Indianapolis) vào lúc 6 giờ sáng ngày 8/8.

Tỷ lệ thắng Indiana Fever Nữ vs Seattle Storm Nữ: Indiana Fever Nữ 39% – 61% Seattle Storm Nữ

Theo 188bet, The Storm hiện tại đã giành được một vị trí khá vững chắc ở đầu bảng nhưng toàn đội vẫn rất tập trung không cho phép mình có bất cứ trận thua nào để chắc giành được một chiếc vé vào bán kết như một hạt giống đầy triển vọng. Seatlle Storm có Sue Bird, Breanna Stewart và Kaleena Mosqueda-Lewis trong đội hình của họ như những tay bắn bóng đầy năng suất Trong hai mùa giải trước đó, Cơn bão từ Seattle đã đạt đến 500 điểm trong chuỗi playoffs. Gần đây nhất, Seattle đã cố gắng cải thiện bị trí hàng đầu của mình ở giải đấu hôm thứ Hai khi đến thăm New York Liberty tại Madison Square Garden.

Indiana Fever Nữ vs Seattle Storm Nữ

Mặc dù đã ăn chắc suất loại khỏi playoffs ở vị trí chót bảng với thành tích không thể nào tệ hơn nhưng Indiana Fever vẫn chứng minh thành công một nỗ lực quý  giá với khoảng cách 7 điểm như cách họ đã chiến đấu đến cùng hạ gục New York Liberty nhờ công của Candice Dupree hợp lực cùng các đồng đội của cô trong tâm thế được đánh giá hoàn toàn yếu hơn rất nhiều so với đối phương đưa điểm số kết trận 68-55 vào ngày 5/8. Candice Dupree ghi được 25 điểm nắm lấy 6 rebounds và 2 lần cắp bóng. Natalie Achonwa ghi 10 điểm và 13 rebounds. Erica Wheeler và Cappie Pondexter cùng có được 10 điểm.

Đây là mùa giải thứ ba liên tiếp Seattle Storm họ nắm giữ số trận thắng cao nhất bảng xếp hạng miền, với năm 2016 là 16-18 trận và mùa giải trước họ kết thúc với 15-19 trận. Chờ đón trận đối đầu của 2 đội Indiana Fever Nữ và Seattle Storm Nữ trên sân Bankers Life Fieldhouse (Indianapolis) vào lúc 6 giờ sáng ngày 8/8.