Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Atlanta Dream Nữ vs Las Vegas Aces Nữ (6:00am, 8/8)

Atlanta Dream Nữ vs Las Vegas Aces Nữ: Atlanta (18-10) hiện đang là đội bóng xuất sắc nhất trong giải đấu trong tháng vừa qua, tổng cộng các học trò của HLV Nicki Collen giành được 10 trong số 11 trận thắng kể từ đầu mùa giải sau khi blowout Minnesota Lynx một cách dễ dàng vào ngày 6/8 mới đây.

Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Atlanta Dream Nữ vs Las Vegas Aces Nữ (6:00am, 8/8)

Tỷ lệ thắng Atlanta Dream Nữ vs Las Vegas Aces Nữ: Atlanta Dream Nữ 69% – 31% Las Vegas Aces Nữ

Theo 188bet, Las Vegas Aces phải chịu đựng hơn 25 giờ như địa ngục sau khi bị hủy chuyến bay trên đường đến đối mặt với Washington Mystics vào thứ Bảy trước. Lần này, đối thủ mà họ sẽ chạm trán trên sân khách sẽ là đội bóng sáng giá cho chức vô địch WNBA 2018- Atlanta Dream.

Trong cùng ngày 6/8, Las Vegas Aces lại thất bại dưới tay Connecticut Sun với số điểm 88-109 không nằm ngoài dự đoán. Màn trình diễn của A’ja Wilson với 20,5 ppg, thêm 8,3 rebounds thật sự không tệ nhưng thành tích của toàn đội dường như đang đi vào ngõ cụt. Theo sau là Kayla McBride với 19,2 điểm, 4 rebounds và 3,2 assists trung bình mỗi trận, trong khi Tamera Young thêm 10 điểm và 5 rebounds.

Atlanta Dream Nữ vs Las Vegas Aces Nữ

Ngược lại với sự tuyệt vọng của Las Vegas Aces, các cô gái mộng mơ của Atlanta đã xuất sắc blowout Minnesota Lynx một cách dễ dàng. Atlanta Dream làm chủ nhịp đấu đến hơn 3/4 hiệp đấu chính của của trận vừa qua, đánh bại The Lynx trong tất cả các mặt bao gồm ghi điểm từ xa, phục hồi, hỗ trợ, chặn và đánh cắp bóng. Dẫn đầu toàn đội là Tiffany Hayes với 17,7 điểm thêm 3,4 bảng cho mỗi trận. Theo sau cô là Angel McCoughtry với 16,3 điểm và 6,1 rebounds, trong khi Brittney Sykes thêm 9,5 điểm và 3,7 rebounds.

Chờ đón lần đối đầu thứ 2 trong năm của Atlanta Dream Nữ và Las Vegas Aces Nữ được khởi tranh lúc 6 giờ sáng ngày 8/8 trên sân McCamish Pavilion (Atlanta).

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com