Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Atlanta Dream Nữ vs Washington Mystics Nữ (6:00am, 1/8)

Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Atlanta Dream Nữ vs Washington Mystics Nữ (6:00am, 1/8)

Atlanta Dream Nữ vs Washington Mystics Nữ: Lần đối đầu thứ 3 với Washington Mystics trên sân nhà McCamish Pavilion sắp tới vào lúc 6 giờ sáng ngàyy 1 tháng 8 tới đây, Atlanta Dream sẽ nhận được rất nhiều sự cổ vũ của cổ động viên để giữ vững vị trí đầu BXH Miền Đông hiện tại với 16/25 trận toàn thắng.

Tỷ lệ thắng Atlanta Dream Nữ vs Washington Mystics Nữ: Atlanta Dream Nữ 60% – 40% Washington Mystics Nữ

Theo 188bet Atlanta Dream đang tận hưởng và sung sức hơn bao giờ hết với chuỗi 8 trận thắng liên tiếp, đương nhiên chuỗi ngày vinh quang của họ khó có thể bị đứt quãng ở trận đối đầu với Washington Mystics sắp tới.

Sự đoàn kết phối hợp ăn ý của các cầu thủ The Mystics không chỉ bị giới hạn trên sân đấu mà tình cảm của các thành viên trong đội khá khắn khít. Bằng chứng rõ nhất là gần đây tiền đạo trung tâm Renee Montgomery-người vừa được góp tên trong BXH bình chọn là All-Star đã mặc một chiếc áo Atlanta Dream số 15 để tôn vinh đồng đội Tiffany Hayes, người không được bình chọn là All-Star nhằm cám ơn nỗ lực của Tiffany trong những pha kiến tạo cho đồng đội.

Hayes có trung bình 17. 2 điểm, 3,3 rebounds và 2,2 assists suýt có khả năng đứng ở BXH All-Star cũng như được xem là một tay dẫn bóng không thể thiếu của toàn đội để có được được vị trí số 1 trong BXH Miền Đông.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.org/soi-keo-bong-ro

Atlanta Dream Nữ vs Washington Mystics Nữ

The Washington Mystics có trung bình 84,1 điểm với tỷ lệ chuyển hóa bàn thắng đạt 45,9%. Tỷ lệ bắn bóng xa của đội chỉ được 34,7% nhưng có đến 85,5% từ những pha ném phạt thành công cùng lấy 32,5 rebounds cho mỗi trận.

Các cô gái của HLV Mike Thibault đang phải đối diện với chuỗi thua năm trong số bảy trận gần đây nhất của họ.  Elena Delle Donne có trung bình 20,5 điểm và 7,1 rebounds trong khi Kristi Toliver với 13,7 điểm và 4,5 hỗ trợ bên cạnh Ariel Atkins và LaToya Sanders là những gương mặt quen thuộc trong đội hình chính.

Chỉ cách có 2 trận so với đối thủ với 14 lần chiến thắng kể từ đầu mùa giải, Washington Mystics hiện đồng hạng 2 với Connecticut Sun khi đội hình của Mystics đang là tập hợp của những cái tên đầy triển vọng như Elana Delle Done hay Kristi Toliver.

Trận đấu Atlanta Dream Nữ vs Washington Mystics Nữ sẽ diễn ra vào 06:00 sáng ngày 1/8 theo giờ Việt Nam.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com