Soi kèo eSport: VP Prodigy vs Empire Hope (18:00, 22/04)

VP Prodigy vs Empire Hope

VP Prodigy vs Team Empire Hope: Trận đấu sắp tới giữa The Empire Hope và VP Prodigy có thể thấy trước kết quả không mấy thuận lợi cho TEH, nếu không muốn nói là bất khả thi trước VP đang rất ổn định và được đánh giá cao hơn!

Tỷ lệ thắng: VP Prodigy 74% – 26% Team Empire Hope

VP Prodigy vs Team Empire Hope: Vòng tuyển chọn khu vực của giải WePlay! Pushka Leage đang đến hồi kết với tấm vé nằm chắc trong đội tuyển hạt giống của Virtus Pro, hay còn gọi là V Prodigy.

VP Prodigy vs Team Empire Hope: Trong ba đội tuyển đã nhận thất bại trước VP Prodigy là CyberTRAKTOR, ViKiN.gg, Yolo Knight, có lẽ ViKiN.gg là cái tên sáng giá còn cơ hội gặp lại VP trong vòng bảng tiếp theo. VP Prodigy đã thể hiện phong độ xứng tầm với danh hiệu đội tuyển hạt giống của Virtus Pro khi chiến thắng liên tiếp 3 trận trong vòng loại giải WePlay! Pushka League năm nay.

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: cá cược esport

VP Prodigy vs Team Empire Hope

VP Prodigy vs Team Empire Hope: với những pha carry một chọi ba đầy liều mạng của EPILEPTICK1D khiến đội hình CyberTRAKTOR rối loạn hôm 21.04 vừa qua. Trong khi đó, Fn cũng cho thấy những pha đi rừng cực nhanh ở land mid và đột kích bất ngờ khiến ViKiN.gg phải hốt hoảng, đàn em VP Prodigy đã thắng không kiểm soát; khiến “aura” chiến thắng của Virtus Pro đang tỏa sáng khắp khu vực CIS.

VP Prodigy vs Team Empire Hope: Trong khi đó, Mặc dù trong giải WePlay! vừa qua, The Empire Hope được đánh giá đầy triển vọng nhưng họ không thể giữ được phong độ này cho mùa giải hiện tại. The Empire Hope vừa nhận thất bại trước Aggressive Mode với những pha xử lý thiếu bình tĩnh và không thể thiết lập lại đội hình khi bị tấn công tổng lực; cho thấy sự rời rạc trong cách thi đấu của TEH.

KÈO ESPORT TRÊN 188BET:

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn dưới 2.5. với khả năng chiến thắng chỉ 26%, The Empire Hope không thể trị nổi đến Game thứ 3.
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn dưới 33 phút. Như lý luận trên, VP Prodigy có thể sẽ áp dụng nhiều chiến thuật đánh nhanh rút gọn khiến thời lượng Game 1 chỉ gói gọn dưới 33 phút!

Xem thêm kèo eSport hôm nay tại cado188.org