Soi kèo eSport giải WePlay! Pushka League: Nigma vs OG (18:00, 02/05)

Soi kèo eSport giải WePlay! Pushka League: Nigma vs OG (18:00, 03/05)

Nigma vs OG: Cái duy nhất OG có thể kỳ vọng là gỡ gạc được chút danh dự trước Tử Y Ngũ Tặc – Nigma: băng nhóm đang khao khát chiến thắng để giành chiếc vé vào vòng trong.

Tỷ lệ thắng: Nigma 58% – 42% OG

Nigma vs OG: Kéo dài chuỗi thi đấu tệ hại không biết đến mùi chiến thắng, OG đang ngập ngụa trong áp lực khi vừa thua chính đội tuyển “hạt giống” OG seed của mình trong ngày 2/5 vừa qua.

Nigma vs OG: Với thất bại trước chính đội tuyển “mầm non” OG Seed của mình trong ngày 2/5, OG đã chứng tỏ họ không thể nào phế hơn được trong giải WePlay! Pushka Leauge năm nay. Và với phong độ đó, OG đã chính thức mất chiếc vé vào vòng tiếp theo với 5 trận thua liên tiếp (thật không thể tưởng tượng được).

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: cá cược esport

Nigma vs OG

Nigma vs OG: Trong khi đó, Tử Y Ngũ Tặc – Nigma: băng nhóm đang khao khát chiến thắng để giành chiếc vé vào vòng tiếp theo và tăng tốc so kè với Liquid cùng Alliance; đồng thời dằn mặt đội “thần đồng” VP.Prodigy đang thi đấu như lên đồng ở Group A.

Nigma vs OG: Nigma đã dạy cho mầm non nhà OG một bài học mạnh tay khi phủi bay mọi nỗ lực của OG Seed để giành trận thắng trong ngày 1/5 vừa qua. Giới nhận định cũng thề rằng họ không thể nào tin được OG sẽ thua cả chính OG Seed; và khả năng OG chiến thắng được Nigma trong trận này là khá thấp khi Nigma đang cần thêm trận thắng hơn bao giờ hết.

Kèo eSport tại 18BET:

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn dưới 2.5: OG đang bệ rã và chỉ có thể lấy niềm tin để cản Nigma. Như bạn biết đấy, niềm tin từ xa thì không bền vững; và game này sẽ kết thúc ở 2-0 về Nigma!
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn dưới 33 phút. Như lý luận trên, niềm tin của OG sẽ sụp đổ trước 33 phút!

Xem thêm kèo eSport hôm nay tại cado188.org