Soi kèo eSport: Ninjas in Pyjamas vs Team Spirit (17/4)

Ninjas in Pyjamas vs Team Spirit

Ninjas in Pyjamas vs Team Spirit (01:00am, 17/4): Với NiP, cú sẩy chân trước team Liquid đã khiến họ gặp bất lợi rất lớn trong cuộc đua vào top 4 của bảng B khi giờ đây, NiP sẽ buộc phải giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng với team Spirit.

Tỷ lệ thắng: Ninjas in Pyjamas 42% – 58% Team Spirit

Theo 188bet, Ninjas in Pyjamas vs Team Spirit: Team Spirit đang khá “chắc kèo” vào playoff khi tiễn được ông lớn Na’Vi ra khỏi vòng đấu. 75% là khả năng Team Spirit sẽ bước tiếp vào vòng Play-off nếu họ bảo toàn được chiến thắng trước Ninjas in Pyjamas. Giới quan sát đánh giá trận chạm trán giữa Team Spirit và Na’Vi trong loạt trận vừa qua với sự tập trung 100% từ đội hình của Immersion và đồng bọn; nên đây sẽ là thử thách khó nhằn cho Ninjas in Pyjamas – vốn đang ở vị trí nguy hiểm trên bản xếp hạng hiện giờ.

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: https://cado188.org/ca-cuoc-esport/

Ninjas in Pyjamas vs Team Spirit

Ninjas in Pyjamas vs Team Spirit: NiP đã không thể vượt qua đội cuối bảng Liquid ở trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu hôm qua. Mặc dù không còn nhiều động lực để thi đấu, nhưng Liquid vẫn chiến đấu với toàn bộ khả năng nhằm có cho mình một chiến thắng danh dự.

Ninjas in Pyjamas vs Team Spirit: Với NiP, cú sẩy chân trước team Liquid đã khiến họ gặp bất lợi rất lớn trong cuộc đua vào top 4 của bảng B khi giờ đây, NiP sẽ buộc phải giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng với team Spirit, đồng thời cũng phải chờ đợi kết quả của màn chạm trán giữa Alliance và Chicken Fighters thì mới có thể biết được số phận của mình.

KÈO ESPORT TẠI 188BET

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn trên 2.5. Không có sự cách biệt quá lớn về khoản cách; trừ khi có đội nào throw hẳn 1 games thì mới có thể kết thúc trong 2 games.
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn trên 33 phút. Với lối chơi thận trọng như Team Spirit đang thể hiện, thì chúng ta có thể kỳ vọng Game 1 sẽ kéo dài trên 33 phút.

Xem thêm kèo eSport hôm nay tại 188bet.com