Soi kèo Esport giải ESL One – Los Angeles: Gambit vs Cyber Legacy (16:00, 14/4)

Gambit vs Cyber Legacy

Soi kèo Esport giải ESL One – Los Angeles: Gambit vs Cyber Legacy (16:00, 14/4)

Gambit vs Cyber Legacy: Trận đấu giữa hai đội hiện đang có nhiều kèo hấp dẫn và tỷ lệ thắng cao; sẽ diễn ra vào 16:00 ngày 14/4 theo giờ Việt Nam.

Tỷ lệ thắng: Gambit 44% – 56% Cyber Legacy

Theo 188bet, Gambit vs Cyber Legacy: ViKin.gg chưa bao giờ được đánh giá là một ông lớn, và thất bại của Gambit không cho thấy sự mạnh mẽ trong đội hình của ViKiN.gg mà chỉ cho thấy sự thiết ổn định trong đội hình của Gambit.

Trận đấu với ViKiN.gg hôm 12/03 vừa qua đã nối dài chuỗi 2 trận thua liên tiếp của Gambit. Những tưởng như người hâm mộ sẽ được chứng kiến một trận đấu cân bằng, hấp dẫn, nhưng trong một ngày thi đấu dưới sức, B8 đã nhanh chóng gục ngã trước đối thủ với tỷ số 2 – 0, qua đó tiếp tục dậm chân ở vị trí cuối cùng của bảng A.

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: https://cado188.org/ca-cuoc-esport/

Gambit vs Cyber Legacy

Gambit vs Cyber Legacy: Mặc dù vừa chiến thắng B8 vừa qua, nhưng Cyber Legacy vẫn không thể cải thiện vị trí của mình; cũng không thể phủ nhận rằng trận đấu vừa qua, B8 đã khiến Cyber Legacy khá trầy trật mới có thể giành được chiến thắng.

Gambit vs Cyber Legacy: Ở một diễn biến khác, Vikin.gg đã vượt qua đội đang đứng ở vị trí áp chót bảng xếp hạng, Cyber Legacy với tỷ số 2 – 1; đưa Cyber Legacy đến vị trí đội sổ Group A khu vực EU.

KÈO ESPORT TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn Gambit +1.5. Gambit vẫn nhiều tiềm năng hơn Cyber Legacy; lại được chấp 1.5 nên khả năng kèo này thắng là an toàn.
  • Kèo Lượt Kill: 44 ½, chọn Xỉu. Trừ khi có đội nào throw hẵn 1 game thì mới có thể trên 44.5 lượt kill. Đây là con số khá cao so với phong độ của cả hai. Kèo Xỉu có vẻ an toàn.

Xem thêm kèo eSport hôm nay tại 188bet.com