Soi kèo eSport giải Dota PIT Online: OG vs ViKiN.gg (16:00, 18/05)

Soi kèo eSport giải Dota PIT Online: OG vs ViKiN.gg (16:00, 18/05)

OG vs ViKiN.gg: Đương kim hạng 3 ESL One Los Angeles – Vikin.gg đã chứng minh đẳng cấp rất ổn định khi đe dọa được Alliance trong ngày thi đấu vừa qua của giải Dota PIT Online. Tuy họ để  thua nhưng rất mãn nhãn. Trong khi đó, OG vẫn đang loay hoay tái cơ cấu đội hình

Tỷ lệ thắng: OG 42% – 58% ViKiN.gg

OG vs ViKiN.gg: Nói về OG, Mặc dù vắng Topson cùng với việc 2 Core Player còn lại là MidOne và SumaiL đang phải vật lộn với vấn đề đường truyền do phải thi đấu từ Châu Á và stream trực tiếp qua Châu Âu, nhưng đẳng cấp của một nhà vô địch TI không cho phép họ nhận thêm một thất bại nào nữa. N0tail đã đã đoàn quân OG đi “bón hành” cho đối thủ của mình trong cả 2 game đấu, khiến cho HellRaisers phải chấp nhận thất bại với tỷ số 2 – 0 chỉ trong chưa đầy 1 tiếng đồng hồ thi đấu.

OG vs ViKiN.gg: Những chàng trai xứ sở Viking đã cho thấy lý do vì sao mà họ có thể đạt được một thành tích ấn tượng như vậy tại ESL One Los Angeles khi năm lần bảy lượt gây khó dễ cho s4 cùng các đồng đội. Nhưng với đẳng cấp của mình, Alliance cuối cùng cũng đã có thể khuất phục đối thủ với tỷ số 2 – 1 nhờ có sự xuất sắc đến từ vị trí Carry của Nikobaby.

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: cá cược esport

OG vs ViKiN.gg

 

OG vs ViKiN.gg: Trận đấu được đánh giá rất mãn nhãn; không có bất kỳ khán giả nào có thể phật lòng với lối chơi của Shad và Aramis. Tiếp tục cho ngày thi đấu playday 3 của giải Dota PIT Onlin, ViKiN.gg sẽ đối mặt với OG – đội tuyển vẫn còn loay hoay cố định đội hình như đã thể hiện phong độ rất đáng mặt đàn anh trong trận đấu gặp HellRaisers hôm 13/05

OG vs ViKiN.gg: Trận đấu sắp tới có thể đánh giá ViKiN.gg sẽ là nhân tố bất ngờ thành công trước OG đang phải thi đấu trong điều kiệng ping rất cao.

Kèo eSport tại 188BET:

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn trên 2.5. OG sẽ không để thua ở 2 Games.
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn dưới 35 phút. OG đang bị ping bao, nên khả năng để ViKiN.gg có thể phản công kéo dài thời gian là rất cao!

Xem thêm kèo eSport hôm nay tại cado188.org