Soi kèo eSport giải Dota PIT Online: OG vs Team Liquid (19:00, 23/05)

Soi kèo eSport giải Dota PIT Online: OG vs Team Liquid (19:00, 23/05)

OG vs Team Liquid: Chắc chắn đây là trận đấu được trông chờ nhất trong ngày hôm nay, vì nó sẽ quyết định đội tuyển giáp mặt với Secret để giành chức vô địch của giải Dota PIT Online.

Tỷ lệ thắng: OG 44% – 56% Team Liquid

OG vs Team Liquid: Nói riêng về OG thì n0tail cùng đồng đội vẫn chưa để lộ quá nhiều sơ hở để chúng ta có thể đánh giá thấp OG. Tuy họ đả thất bại trước Secret trong trận bán kết để bị rơi xuống nhánh thua, nhưng đối mặt với Secret thì không thể đưa lên bàn cân để đánh giá so kè với Liquid được vì Secret đang ở một cái tầm rất khác so với phần còn lại cua Thế giới.

OG vs Team Liquid: Trong khi đó, với chiến thắng áo đảo với tỷ số đầu thuyết phục 2-0 trước Virtus Pro, Liquida đã vững bước vào trận bán kết để chạm trán với Og – đội tuyển đừng đầu bảng A và chiến thắng trong nhánh thua để giành vé vào gặp ông lớn Secret trong trận đấu quan trọng nhất của giải ngày hôm nay: trận chung kết. Quan sát những động thái gần đây, Liquid đã có những sự cải tổ mạnh mẽ trong đội hình của iNsania và miCKe, đã khiến cho đoàn quân của Solo phải bất ngờ chống đỡ nhưng vẫn phải ngậm thua với tỷ số 2-0 đáng tiếc.

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: cá cược esport

OG vs Team Liquid

OG vs Team Liquid: Trận đấu hôm nay sẽ rất quan trọng đối với Liquid. Mặc dù họ được đánh giá cao hơn do phong độ đang rất ổn định với 3 trận thắng liên tiếp; nhưng OG đã từng là nhà vô địch TI và chắc chắn sẽ không để cho Team Liquida giành chiếc vé vào gặp Secret một cách dễ dàng.

OG vs Team Liquid: Khi giáp mặt với Team Liquid, có thể đoàn quân của n0tail đang bị đánh giá thấp hơn ở kèo thắng chung cuộc; nhưng các kèo chấp và kèo trên 35 phút của các trận đấu thì rất tiềm năng.

Kèo eSport tại 18BET:

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn trên 2.5: Trận bán kết sẽ là dịp tung hết sức; hứa hẹn phải giải quyết bằng Games 3.
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn trên 35 phút. Theo lý luận trên, cả OG và Team Liquid đều không có lý do gì để kết thúc game dưới 35 phút!

Xem thêm kèo eSport hôm nay tại cado188.org