Soi kèo eSport giải Dota PIT Online: Alliance vs FlyToMoon (19:00, 18/05)

Soi kèo eSport giải Dota PIT Online: Alliance vs FlyToMoon (19:00, 18/05)

Alliance vs FlyToMoon: Alliance có vẻ như đã khởi động rất tốt cho giải DotaPIT Online năm nay khi hạ đo ván ViKiN.gg trong một trận đấu rất ngang tài ngang sức; Trong khi đó, FlyToMoon lại cho thấy phong độ đi xuống mặc dù đã thắng được HellRaisers trong một ván đấu đầy nhàm chán!

Tỷ lệ thắng: Alliance 57% – 43% FlyToMoon

Alliance vs FlyToMoon: Ở một diễn biến khác, Alliance của s4 đã có một ngày thi đấu vô cùng vất vả khi phải đối đầu với đương kim hạng 3 ESL One Los Angeles – Vikin.gg. Alliance đã không bật chế độ lọc fan, nên họ đã chiến thắng ViKiN.gg một cách rất mãn nhãn với tỷ số 2 – 1 nhờ có sự xuất sắc đến từ vị trí Carry của Nikobaby.

Alliance vs FlyToMoon: Trận đấu diễn ra giữa hai đối thủ có phong độ đang ổn định, thậm chí có thể đánh giá là đang cao. Tuy nhiên, với đội hình dầy kinh nghiệm và thành tích thi đấu cũng như lối chơi chặt chẽ như Alliance, họ xứng đáng được gọi là kèo trên.

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: cá cược esport

Alliance vs FlyToMoon

 

Alliance vs FlyToMoon: Mặc dù được nhiều người đánh giá là một trận đấu ngang sức ngang tài nhưng những diễn biến của cặp đấu đã diễn ra theo chiều hướng một chiều nhàm chán. Với một phong độ không quá ấn tượng trong khoảng thời gian gần đây, HellRaisers đã dễ dàng gục ngã trước sức mạnh của FlyToMoon khi đoàn quân của Iceberg cùng các đồng đội giành chiến thắng một cách quá sức an toàn với tỷ số 2 – 0.

Alliance vs FlyToMoon: Điểm nhấn của trận đấu này sẽ nằm ở kèo tài/xỉu 2.5 Games và thời gian của Game 1 là bao nhiêu. Chiến thắng có thể xem như nằm chắc trong tay kèo trên Alliance.

Kèo eSport tại 188BET:

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn trên 2.5. Như phân tích trên, Alliance không có lý do để kéo dài đến 3 Games trước một đối thủ còn non cơ như FlyToMoon
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn trên 35 phút. Sau bản update 7.25 của Dota, hầu như game bị kéo dài ra và thường sẽ trên 35 phút!

Xem thêm kèo eSport hôm nay tại cado188.org