Soi kèo Liga Pro-12 Mins Play: R11 vs DNK (22:20, 3/6)

R11 vs DNK

Team Ruspro (R11) Esports vs Dimonchello (DNK) Esports: Vòng tiếp theo của giải vô địch quốc gia Liga Pro sẽ diễn ra, trong đó câu lạc bộ bóng đá Team Ruspro (R11) sau khi chiến đấu với Shemyakin Onze (PSG) sẽ tiếp tục gặp FC Dimonchello (DNK) ở trận cách sau đó 1 tiếng.

Tỷ lệ thắng Team Ruspro (R11) Esports vs Dimonchello (DNK) Esports: Team Ruspro (R11) Esports 58% – 42% Dimonchello (DNK) Esports

Team Ruspro (R11) Esports vs Dimonchello (DNK) Esports: Đây là một cuộc đối đầu mang tính hình thức vì mùa này cả 2 đội đều đã đủ điều kiện cho vòng loại tiếp theo ở khu vực châu Âu. Trong những năm gần đây, những cuộc đối đầu của cặp đội này đã đạt đến một cấp độ mới cũng như họ đã là một trong những ứng cử viên chính cho cuộc chiến giành huy chương vàng của giải vô địch bóng đá nước họ.

Xem thêm tin tức soi kèo eFootball 24/7 tại đây: cá cược esport

Team Ruspro (R11) Esports vs Dimonchello (DNK) Esports

Team Ruspro (R11) Esports vs Dimonchello (DNK) Esports: Tuy nhiên, đội Team Ruspro (R11) đã mang đến nhiều màn trình diễn xuất sắc hơn so với các đối thủ. Rất nhiều lời khen mùa này được gửi đến Team Ruspro (R11. Câu lạc bộ này đang dần thể hiện lối chơi bóng xuất sắc để tự tin đạt được những chiến thắng trước các đối thủ của mình vượt xa thành tích ở mùa giải trước.

Team Ruspro (R11) Esports vs Dimonchello (DNK) Esports: Bên phía FC Dimonchello (DNK), đội bóng đã có được sự ổn định sau những sai lầm về chiến thuật của Ban huấn luyện. Đội bóng đã cải thiện chỉ có trận thua nhưng do số lượng lớn trận hòa đã kéo FC Dimonchello (DNK) xuống vị trí thứ 9 toàn bảng.

KÈO EFOOTBALL TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn Team Ruspro (R11) Esports -0.5. Trận đấu với FC Dimonchello (DNK) là một cơ hội tuyệt vời để Team Ruspro ghi điểm và tránh rơi vào nhóm xuống hạng.
  • Kèo Tài/Xỉu: 3.5 ½, chọn Xỉu. FC Dimonchello (DNK) hiếm khi để đối thủ của họ ghi nhiều bàn thắng, trong khi bản thân Team Ruspro (R11) cũng không có hiệu suất cao ở những lần xuất quân trước đó.

Xem thêm kèo eFootball hôm nay tại cado188.org