Soi kèo Liga Pro – 12 Mins Play: GMB vs PSG (21:55, 13/5)

Gambit (GMB) Esports vs Shemyakin Onze (PSG) Esports

Gambit (GMB) Esports vs Shemyakin Onze (PSG) Esport: Mùa giải tìm kiếm nhà vô địch FIFA mới khuôn khổ giải đấu quốc gia Nga sẽ được tổ chức trong đó câu lạc bộ địa phương GAMBIT ESPORTS (GMB) sẽ đối đầu với đối thủ từng là đương kim vô địch quốc gia SHEMYAKIN ONZE (PSG) tại sân vận động của mình.

Tỷ lệ thắng: Gambit (GMB) Esports 54% – 46% Shemyakin Onze (PSG) Esports

Gambit (GMB) Esports vs Shemyakin Onze (PSG) Esports: Mùa này, câu lạc bộ bóng đá GAMBIT ESPORTS (GMB) đã được ghi nhận không ít tiến bộ khi họ vượt qua rất nhiều thử thách ở các giải hạng ba và dần bước ra khỏi vòng an toàn của mình. Vì những lý do trên CLB này đã thu hút không ít sự quan tâm từ các nhà chuyên môn lẫn giành được lòng yêu mến của người hâm mộ. Đối thủ tối nay của họ là các thành viên câu lạc bộ SHEMYAKIN ONZE (PSG) và nhiên, trận đấu sẽ rất khó khăn với đội chủ nhà vì các số liệu thống kê của Gambit gồm 32 chiến thắng, 54 trận thua. Nhưng trong 4 trận đấu gần nhất, FC GAMBIT ESPORTS (GMB) đã giành chiến thắng 2 lần trên sân nhà và mang về 1 trận hòa khi làm khách.

Xem thêm tin tức soi kèo eFootball 24/7 tại đây: cá cược esport

Gambit (GMB) Esports vs Shemyakin Onze (PSG) Esports

Gambit (GMB) Esports vs Shemyakin Onze (PSG) Esports: Trong nhiều năm nay, lãnh đạo của câu lạc bộ bóng đá SHEMYAKIN ONZE (PSG) đã nhận rất nhiều lời chỉ trích vì chiến thuật của họ thực dụng và nhàm chán. Hầu hết các trận đấu liên quan đến đội bóng này đều kết thúc với chiến thắng với tỷ số 1-0 hoặc hòa, và nếu có thất bại, họ chỉ có một chút khác biệt về số bàn thắng. Trong 5 vòng đấu gần nhất, Shemyakin Onze với cương vị đội khách đã giành được 4 chiến thắng suýt sao nhưng cũng thua 2-0 trước đội bóng hạng 5 trên sân khách.

KÈO eFootball tại 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn Gambit (GMB) Esports -0.5. Có được lợi thế sân nhà tại vòng đấu này sẽ giúp Gambit chịu chấp điểm vừa sức 0.5, do đó lựa chọn Gambit (GMB) Esports sẽ là quyết định sáng suốt cho các nhà đầu tư.
  • Kèo Tài/Xỉu: 3.5, chọn Xỉu. Lối đánh có phần khuôn mẫu sẽ báo hiệu một trận chiến giằng co và rất khó có khả năng nhiều điểm số sẽ được ghi.

Xem thêm kèo eFootball hôm nay tại cado188.org