Soi kèo Liga Pro – 12 Mins Play: EZ1 vs GMB (22:20, 27/5)

EZ1 vs GMB

EZ1D 11 (EZ1) Esports vs Gambit (GMB) Esports: Trận đấu mà người hâm mộ bóng đá thực sự mong đợi khi đây là cặp luôn thể hiện trình độ tương đồng trong các cuộc đối đầu toàn thời gian sẽ có trận so kè ngắn ngủi trong khuôn khổ Liga Pro.

Tỷ lệ thắng EZ1D 11 (EZ1) Esports vs Gambit (GMB) Esports EZ1D 11 (EZ1): Esports 46% – 54% Gambit (GMB) Esports

EZ1D 11 (EZ1) Esports vs Gambit (GMB) Esports: Trong một thời gian dài, cả 2 câu lạc bộ bóng đá là cái tên quen thuộc trong giải vô địch. Do đó họ đã gặp nhau nhiều lần cũng như nắm rõ đường đi nước bước với những điểm mạnh và điểm yếu của nhau. Trong vòng 1 năm, câu lạc bộ bóng đá EZ1D 11 (EZ1) cố gắng tìm cách trở lại đường đua dành cho những cái tên hàng đầu dù ban huấn luyện đã không có nhiều động thái để đưa đội bóng lên một tầm cao mới. Về mặt phòng thủ, EZ1D 11 (EZ1) thể hiện khá tốt nhờ xử lý tình huống khá nhanh nhạy. Không may tiền đạo hay nhất của đội đã dính chấn thương mắt cá chân và không ra sân trong 2 tháng qua.

Xem thêm tin tức soi kèo eFootball 24/7 tại đây: cá cược esport

EZ1D 11 (EZ1) Esports vs Gambit (GMB) Esports

EZ1D 11 (EZ1) Esports vs Gambit (GMB) Esports: Dù đang có mức lương hàng tháng thậm chí hàng năm khá khiêm tốn hơn nhiều so với thu nhập mà các cầu thủ bóng đá nổi tiếng có được mỗi tuần. Tuy nhiên, các câu lạc bộ này đã không vì thế mà gục ngã mà chiến đấu với các ông lớn và không ít lần làm giới nhận định bất ngờ. Điểm đặc biệt của EZ1D 11 (EZ1) Esports và Gambit (GMB) Esports là phong cách chơi tấn công, vì phần lớn các trận thắng của 2 đội này luôn nhắm đến điểm yếu của hàng chắn đối thủ.

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn Gambit (GMB) Esports -1.5. Dù phong độ không tốt nhưng Gambit (GMB) Esports vẫn là cái tên đem lại sự tin tưởng cho những nhà đầu tư nhờ lịch sử đối đầu có nhiều bàn thắng hơn.
  • Kèo Tài/Xỉu: 3.5 ½, chọn Xỉu. Trận sắp tới được đánh giá sẽ diễn ra với thế gọng kiềm gắt gao và rất khó để tổng điểm vượt ô Tài ở kèo này.

Xem thêm kèo eFootball hôm nay tại cado188.org