Soi kèo bóng rổ giải New Zealand NBL: Canterbury Rams vs Bay Hawks (2:00pm, 27/7)

Soi kèo bóng rổ giải New Zealand NBL: Canterbury Rams vs Bay Hawks (2:00pm, 27/7)

Canterbury Rams vs Bay Hawks: Hai đội đã trạm chán nhau 2 lần trong mùa giải năm nay và Canterbury Rams đều đánh rơi chiến thắng vào tay Bay Hawks cả hai trận trên sân khách và sân nhà. Trận đối đầu thứ 3 trong năm của 2 đội sẽ diễn ra lúc 2 giờ chiều ngày 27/7 cùng thời gian với cặp đấu Southland Sharks và Augusta Mountainairs.

Tỷ lệ thắng: Canterbury Rams 37% – 63% Bay Hawks

Theo 188bet,Liên tục nhận lấy thất bại đang là điều các cầu thủ Canterbury Rams đang phải đối diện khi có có đến gần phân nửa trận thua trong tổng số các trận đã tham gia kể từ đầu mùa giải. Trong khi đó Bay Hawks vẫn giữ vững phong độ với loại thắng thứ 4 liên tiếp với khoảng cách điểm số bỏ xa các đối thủ.

Canterbury Rams vs Bay Hawks: Mới đây vào ngày 22/7, Dion Prewster dẫn đầu với tư cách là đội trưởng Hawke’s Bay trong giải đấu NBL playoffs đã dẫn đầu toàn đội hạ gục Manawatū Jets với khoảng cách điểm số không thể ấn tượng hơn là 33 điểm đồng nghĩa với chiến thắng 103-70 ở Napier bỏ túi tổng cộng 10 trận toàn thắng từ đầu mùa giải.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.org/soi-keo-bong-ro

Canterbury Rams vs Bay Hawks

Trận đối đầu trước đó Rusbatch dẫn đầu (22 điểm, 3 rebounds), Brandt (20 điểm, 6 rebounds), Kenny (18 điểm, 6 rebounds) và Prewter (13 điểm, 6 rebounds) đã cho thấy phong độ sáng chói của họ khi giành được những điểm số rất cao và hai sets đầu tiên Bay Hawks dễ dàng vượt qua với tỷ số 21-18 và 22-17.

Có thể thấy trận đấu tiếp theo của tới đây mang tính thủ tục nhiều hơn khi cánh cửa tiến sâu vào vòng trong của Canterbury Rams ngày càng hẹp. Hiện tại Bay Hawks đang ở vị trí thứ 4 trong khi Canterbury Rams xếp sau ở vị trí thứ 5.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com