Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Phoenix Mercury Nữ vs New York Liberty Nữ (5:00am, 20/8)

Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Phoenix Mercury Nữ vs New York Liberty Nữ (5:00am, 20/8)

Phoenix Mercury Nữ vs New York Liberty Nữ: Chung số phận với Dallas Wings, New York Liberty trượt dài trong chuỗi ngày thất bại khi bỏ thua trận thứ 12 liên tiếp 85-77 trên sân khách dưới tay Seattle Storm vào sáng thứ Bảy trước. Phoenix Mercury bất ngờ giành chiến thắng thứ ba liên tiếp với điểm số 104-95 trên sân nhà trước Atlanta Dream trong cùng ngày,  

Tỷ lệ thắng Phoenix Mercury Nữ vs New York Liberty Nữ: Phoenix Mercury Nữ 54% – 46% New York Liberty Nữ

Theo 188bet, The Mercury (19-14) đã có tất cả những gì cần thiết cộng với 16 điểm từ hậu vệ Briann January để đánh bại Atlanta Dream (22-11) cũng là trận thua lần đầu tiên trong bảy trận đấu và đây là trận thắng đầu tiên của Phoeniz kể từ khi McCoughtry bị chấn thương đầu gối vào đầu tháng 8.

Phoenix Mercury Nữ vs New York Liberty Nữ: Ba tay bóng chủ lực của Phoenix Mercury gồm tay bóng trung tâm Brittney Griner, hậu vệ Diana Taurasi và DeWanna Bonner đã có màn trìn diễn đáng tuyên dương để giành lấy chiến thắng playoff trên sân nhà đánh bại hạt giống hangd đầu Atlanta Dream 104-95 Atlanta tại Talking Stick Resort Arena. Griner đã có 33 điểm cao nhất trong sự nghiệp thi đấu của cô với 18 rebounds. Taurasi ghi 27 điểm đứng thứ hai với 14 pha hỗ trợ. Bonner ghi 21 điểm và cũng là điểm thứ 300 của cô từ khi thi đấu WNBA.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.org/soi-keo-bong-ro

Phoenix Mercury Nữ vs New York Liberty Nữ

“Chúng tôi đã ghi điểm một cách điên rồ”, Griner nói “Tôi chỉ vui vì tôi có thể là một phần của chiến thắng và làm nên lịch sử ngay tại đây với hai người đồng đội vĩ đại bên cạnh tôi.” “Nó khá điên rồ,” Taurasi nói thêm.

Tùy thuộc vào kết quả chung cuộc của các đội vào ngày thứ Hai tới đây, Mercury sẽ chốt hạ ở vị trí thứ năm hoặc thứ sáu trong tám đội tốt nhất WNBA. Họ sẽ có một trận đấu vòng loại trực tiếp đầu tiên với Minnesota hoặc Dallas vào thứ Tư tại Đấu trường Wells Fargo của bang Arizona trước khi đến Talking Stick Resort Arena.

Trận đấu sẽ diễn ra vào 05:00 sáng ngày 20/08 theo giờ Việt Nam.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com