Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Minnesota Lynx Nữ vs Chicago Sky Nữ (7:30am, 8/8)

Minnesota Lynx Nữ vs Chicago Sky Nữ: Không quá bất ngờ khi cả hai đội Minnesota Lynx Nữ và Chicago Sky Nữ lần lượt bại trận dưới tay hạt giống số 1 cho chức vô địch WNBA năm nay là Atlanta Dream trong chỉ cách 2 ngày 4 và 6 tháng 8 mới đây. Sylvia Fowles đồng thời cũng là điểm sáng duy nhất cho The Lynx mặc dù họ đang trải qua 3 trận thua liên tục.

Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Minnesota Lynx Nữ vs Chicago Sky Nữ (7:30am, 8/8)

Tỷ lệ thắng Minnesota Lynx Nữ vs Chicago Sky Nữ: Minnesota Lynx Nữ 57% – 43% Chicago Sky Nữ

Theo 188bet, Minnesota Lynx Nữ vs Chicago Sky Nữ: Minnesota dường như không có khả năng thăng hạng tại WNBA, các cú thua của họ bắt nguồn từ sự thiếu hiệu quả trong tốc độ dâng bóng mặc dù phòng thủ họ vẫn được đánh giá khá tốt về tổng thể. Lynx đang tìm kiếm câu trả lời. HLV trưởng Minnesota Cheryl Reeve vẫn còn nhiều điều phải làm để lấp đầy lỗ hổng của các học trò mình trong đó Sylvia Fowles cần 29 rebounds để nắm chắc bản nhượng quyền thương mại duy nhất của mùa giải của cô với 354 điểm đã từng được thiết lập mùa giải trước. Fowles đã có 17 điểm và 10 rebounds ở trận gặp Atlanta Dream. “Chúng tôi không chỉ là đội bóng chỉ biết đứng xem các đối thủ mình bước đến chức vô địch một cách dễ dàng như vậy”. Reeve nói với (Minneapolis) Star Tribune.

Minnesota Lynx Nữ vs Chicago Sky Nữ

The Sky đã đánh bại Lynx 77-63 ở Chicago vào ngày 8/7 với 9 trong số 17 nỗ lực ghi 3 điểm để giành lấy chiến thắng. All-Star Allie Quigley dẫn đầu ghi bàn 15,9 điểm trung bình và đứng thứ tư trong số những tân binh trong WNBA cùng tỷ lệ bắn 3pts đạt đến 43%.  Diamond DeShields với trung bình 13,6 điểm, trong khi G Courtney Vandersloot có 12 điểm  cùng 8,4 hỗ trợ tốt nhất toàn đội.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ WNBA tại đây: https://cado188.org/soi-keo-bong-ro/

Minnesota Lyx đang trên đường đến sân khách Wintrust Arena (Chicago) cho trận đối đầu sắp tới lúc 7 giờ 30 sáng ngày 8/8. Mặc dù thành tích trước đó của Chicago Sky thấp hơn The Lynx một chút, nhưng khả năng Chicago Sky lật đổ học trò của HLV Cheryl Reeve là hoàn toàn có khả năng xảy ra nhất là khi họ đang được tiếp thêm động lực từ sân nhà.