Soi kèo bóng rổ giải WNBA:  Las Vegas Aces vs Atlanta Dream (9:00am, 14/8)

Soi kèo bóng rổ giải WNBA:  Las Vegas Aces vs Atlanta Dream (9:00am, 14/8)

Las Vegas Aces vs Atlanta Dream: Trong khi Las Vegas Aces tìm cách bắt đầu xâu chuỗi lại một số chiến thắng, thì Atlanta Dream chỉ đơn giản là phải tìm cách giành chiến thắng trong mùa giải đáng thất vọng.

 

Tỷ lệ thắng Las Vegas Aces vs Atlanta Dream: Las Vegas Aces 56% – 44% Atlanta Dream

Theo 188bet, Las Vegas Aces vs Atlanta Dream: Las Vegas Aces (16-9) bước vào trận đấu sắp tới sau khi lận lưng chiến thắng 8 điểm đánh bại Connecticut hồi đầu tuần. Liz Cambage ghi được 10 trong số 21 điểm của mình trong cuộc chạy nước rút ở hiệp cuối và có 12 rebound, Kayla McBride ghi được 18 và Dearica Hamby ghi 12 với 9 rebounds và 6 hỗ trợ đưa Vegas bắt đầu làm chủ thế trận 26-15 trong hiệp đấu thứ ba. Aces đã thua 3 trong số 5 trận đấu cuối cùng của họ, nhưng vẫn trụ được hạng tư trong BXH tổng thể. Tháng 8 không phải là một tháng dễ dàng đối với đội bóng cảu HLV Bill Laimbeer. Hai trong số những thất bại trong tháng này diễn ra ngay trên sàn nhà vào tuần trước trước khi đội bóng hành quân đến Chicago và Washington để tiếp tục trận đấu bị tạm hoãn bởi trận động đất ở California.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.org/soi-keo-bong-ro

Las Vegas Aces vs Atlanta Dream

Las Vegas Aces vs Atlanta Dream: Atlanta Dream (5-19) và Aces sẽ gặp lại nhau sau 72 ngày – khoảng thời gian dài nhất trong lần tái đấu của Atlanta mùa này. Năm ngoái, Dream đã giành được chiếc vé vào play-off với chiến thắng trước Las Vegas vào ngày 9 tháng 8 và đánh bật Aces khỏi vòng loại với 1 chiến thắng khác vào ngày 20 tháng 8. Mọi thứ dường như đang đảo chiều trong mùa giải này, Atlanta đã không giành chiến thắng kể từ ngày 12 tháng 7. Họ đang tìm cách tránh chuỗi 10 trận thua đầu tiên kể từ mùa 4-30 năm 2010.

 

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn Las Vegas Aces -13.5. Đóng vai là đội khách sắp tới e rằng cũng là bài toán khó nhằn cho các tay ném Dream với tỷ lệ thành công trên sân khách của họ năm nay là vô cùng thấp với chỉ 1/11 trận thắng khi phải thi đấu xa nhà.
  • Kèo Tài/Xỉu: 153 ½, chọn Tài. Điểm chung cuộc được dự đoán với tỷ số vượt tài với Liz Cambage vẫn sẽ là trung tâm của mọi đường bóng bên phía chủ nhà.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com