Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Chicago Sky Nữ vs Indiana Fever Nữ (3:00am, 19/8)

Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Chicago Sky Nữ vs Indiana Fever Nữ (3:00am, 19/8)

Chicago Sky Nữ vs Indiana Fever Nữ: Chicago Sky đang chạy nước rút trong cuối mùa Play-off năm nay, mặc dù họ giành được một chiến thắng 91-88 trước Minnesota Lynx hôm đêm thứ ba tuần này, nhưng ngay sao đó lại để thua 76-62 trước Washington Mystic vào đêm thứ tư.

Tỷ lệ thắng Chicago Sky Nữ vs Indiana Fever Nữ: Chicago Sky Nữ 65% – 35% Indiana Fever Nữ

Theo 188bet, Chicago Sky Nữ vs Indiana Fever Nữ: Fever đã đánh những trận cuối cùng mùa WNBA năm nay với đội hình gần như đã tê liệt. Tính đến thời điểm này, họ ghi được trng bình 74,8 điểm cho mỗi trận đấu. Kelsey Mitchell là cầu thủ ghi bàn thứ hai của Indiana với trung bình 12,8 điểm cho mỗi trận đấu trong năm. Candice Dupree (đội cao 13,4 điểm, 6,4 rebounds), Tiffany Mitchell (8,7 điểm) và Natalia Achonwa (9,9 điểm, 6,7 bảng) là lựa chọn thứ cấp vững chắc. Erica Wheeler , Victoria Vivians , Cappie Pondexter và Asia Taylor phải giúp đóng góp trên cả hai vị mũi nhọn tấn công lẫn phòng thủ.

Đây là một trận đấu của hai đội hy vọng cho một tương lai tươi sáng hơn sau khi mọi thứ đã dường như đã an bày trong mùa giải này. The Sky đang cố gắng để giành nhiều chiến thắng danh dự nhất có thể trước Connecticut và Minnesota trong tuần qua. Indiana đã trở lại bình thường sau hai trận thắng với bốn trận thua liên tiếp.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.org/soi-keo-bong-ro

Chicago Sky Nữ vs Indiana Fever Nữ

Chicago Sky đã nắm chắc việc không thể giành được vé vào chung kết sau khi kết thúc vòng pay-off tuần trước. Tuy nhiên, họ vẫn chiến dấu ngoan cường và giành được 2/3 chiến thắng trong tuần. Tinh thần thi đấu hết mình của Sky được thể hiện trong trận đấu vời Minessota Lynx hôm thứ ba. Diamond DeShields dẫn Chicago với 28 điểm trong khi Courtney Vandersloot thêm 16 điểm với 10 pha hỗ trợ: cô đã phá vỡ kỷ lục WNBA của Ticha Penicheiro về số pha hỗ trợ trong một mùa giải.

Trong khi đó, Indiana Fever thua trận thứ tư liên tiếp sau hai trận thắng khi họ bị dường như bị đóng băng trước Washington Mystic. Thành tích của Fever đã giảm xuống còn 5 trận thắng / 27 trận thua vá đang đứng chót bảng WNBA mùa này.

Trận đấu sẽ diễn ra vào 03:00 sáng ngày 19/08 theo giờ Việt Nam.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com