Soi kèo bóng rổ giải WNBA-All-Star: Team Wilson vs Team Delle Donne (2:30am, 28/7)

Soi kèo bóng rổ giải WNBA-All-Star: Team Wilson vs Team Delle Donne (2:30am, 28/7)

 

Tỷ lệ thắng Team Wilson vs Team Delle Donne: Western Conference (team A’ja Wilson) 53% – 47% Easten Conference (team Elena Delle Donne)

Team Wilson vs Team Delle Donne: Sau nửa đầu mùa giải thú vị, WNBA All-Star sẽ được khởi động chỉ với 1 trận duy nhất vào rang sáng ngày mai. Trận đấu ghi mốc lần thứ 16 này sẽ được tổ chức tại Las Vegas như mọi năm. Cũng trở lại trong năm nay là định dạng hai đội tập hợp từ 2 miền nước Mỹ với 2 đội trưởng là Elena Delle Donne và A’ja Wilson. Thật không may, Wilson sẽ không thể lên sân do chấn thương mắt cá chân và được thay thế bởi tân binh Minnesota Lynx Napheesa Collier. Sự có mặt của Wilson trong đội hình nếu cần thiết sẽ là quyết định của huấn luyện viên.

Team Wilson vs Team Delle Donne

Cùng động thái khá dễ hiểu, 2 đội trưởng đã đồng ý trao đổi huấn luyện viên theo bảng Draft. Huấn luyện viên trưởng của Las Vegas Aces, Bill Laimbeer sẽ được bổ nhiệm làm huấn luyện viên cho đội Delle Donne, trong khi huấn luyện viên trưởng của Washington Mystics Mike Thibault sẽ ngồi vào vị trí huấn luyện viên đội Wilson. Một thỏa thuận khác vừa được công bố khi Đội Delle Donne sẽ gửi Collier đến Đội Wilson để đổi lấy Tina Charles.

 

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn Team Wilson +1.5. Ngay cả khi A’ja Wilson phải ngồi ngoài băng ghế dự bị, Diamond DeShields và Liz Cambage là 2 dự binh tốt hơn để đứng lên sàn mọi lúc. Thêm vào đó, cặp đấu này có thành tích bắn cao hơn DeWanna Bonner và Kristi Toliver ở hàng dự bị của team Elena Delle Donne.
  • Kèo Tài/Xỉu: 238 ½, chọn Xỉu. Với thể thức tổ chức khá khác biệt cộng thêm một chút bất lợi từ team Wilson, Nhà cái 188 nhận định nhiều khả năng tổng điểm không thể vượt trên mức 238.