Soi kèo bóng rổ giải NCAA: Texas A&M vs Alabama (9:00am, 20/2)

Soi kèo bóng rổ giải NCAA: Texas A&M vs Alabama (9:00am, 20/2)

Texas A&M vs Alabama: Alabama sở hữu lợi thế 12-7 trong chuỗi đấu năm nay với 12 trong số 19 trận thắng khá suýt sao về điểm số. Họ đang tìm cách tránh lặp lại sai lầm với ba trận thua đầu tiên của mùa giải bằng cách giành chiến thắng trên sân khách trước Texas A&M vào sáng ngày mai 20/2.

 

Tỷ lệ thắng Texas A&M vs Alabama:: Texas A&M 55% – 45% Alabama

Theo 188bet, Texas A&M vs Alabama: Bị hụt hơi khá nhiều khi đồng hồ đang đếm ngược về sau là vấn đề nghiêm trọng của Alabama đã góp phần vào thất bại của họ ở Florida. Sau trận đấu, huấn luyện viên Avery Johnson thậm chí còn đề cập rằng ông phải lừa các cầu thủ của mình tin rằng họ đang chơi với tư cách là một đội bóng top 25 để có được lối chơi với nhiều đam mê hơn. “Hôm nay, chúng tôi sẽ bật lại chế độ tấn công mạnh nhất. Chúng tôi đã không gặp mai ở trận thua trước. Năng lượng, sự tập trung đang là thứ tôi chuẩn bị cho các cầu thủ. Và họ phải thực hiện tốt vai trò của mình trên sàn đấu.”, Avery hạ quyết tâm vào trận sáng ngày mai.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.org/soi-keo-bong-ro

Texas A&M vs Alabama

Texas A&M vs Alabama: Song song đó, ông cho rằng A&M là một đội bóng chơi rất đồng đều và họ đang có tỷ lệ bắn bóng cực kỳ tốt. Alabama dự kiến ​​vẫn ra mắt trên sân College Station với đội hình xuất phát bình thường vào ngày mai. Tay bóng ghi bàn hàng đầu của Texas A & M, TJ Starks, đã ra khỏi băng ghế dự bị thời gian gần đây. Tuy nhiên đội bóng của huấn luyện viên Billy Kennedy vẫn tiếp tục xoay vòng với một số cầu thủ.

Texas A&M vs Alabama: Trong lần cuối cùng Alabama và Texas A & M gặp nhau trên sàn, Crimson Tide đã đánh bại Aggies nhờ vào phát bắn thứ hai cuối cùng của Collin Sexton trong giải đấu SEC mùa trước. Texas A&M đã rat ay trả thù vào đầu năm nay khi TJ Starks kết thúc bằng cú bắn 3pts quan trọng để giành chiến thắng suýt sao 81-80. Tuy nhiên suy nghĩ của các cầu thủ Alabama, đó là một cú lên rổ may mắn hơn là thực lực của tay bóng này.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com