Soi kèo bóng rổ: San Diego State vs Nevada (11:00am, 21/2)

San Diego State vs Nevada

San Diego State vs Nevada: Trận đối đầu của Nevada với San Diego State sẽ diễn ra lúc 11 giờ sáng ngày mai 21/2. Bầy sói Nevada tham gia trận đấu sắp tới sau chiến thắng 82-49 trước bang Utah để cải thiện thành tích 11-1 trận thắng trong giải đấu. San Diego lại giành chiến thắng 71-65 trên sân nhà trước Boise State cải thiện thành 8-4 trận.

Tỷ lệ thắng San Diego State vs Nevada: San Diego State 48% – 52% Nevada

Theo 188bet, San Diego State vs Nevada: Nevada Wolf Pack đã có một mùa giải tuyệt vời cho đến nay khi họ đang có tổng tỷ số 24-1cả năm, bao gồm 11-1 trong giải đấu đang là một đối thủ đáng gờm trong Giải đấu NCAA. Nevada có sức bùng nổ khá tốt vào cuối trận, giành chiến thắng 7 trận gần đây với trung bình 24,1 ppg.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.org/soi-keo-bong-ro

San Diego State vs Nevada

Tuy nhiên, đội bóng từ Wolf Pack chắc chắn sẽ phải mang đến dàn binh thi đấu hay nhất của họ để đối đầu trước đội bóng bang San Diego cũng đang phát triển khá tốt khi mùa giải đang về cuối. San Diego Aztec hiện đang được xếp hạng thứ 141 trên toàn quốc và vừa có chiến thắng ấn tượng 68-63 trước Utah State. Nevada vẫn được đánh giá là là đội bóng nhỉnh hơn hơn, tuy nhiên, thực tế là San Diego đang nắm giữ tới 12-2 trận thắng trên sân nhà mùa này.

San Diego State vs Nevada: Trong hai chuyến thăm sân khách cuối cùng của Nevada đến San Diego, Eric Musselman với vai trò là huấn luyện viên kiêm cả hướng dẫn viên để các học trò cảm nhận được không khí thân quen với những sàn đấu nơi ông đã dành cả tuổi trẻ cùng trái bóng cam. Năm nay, chuyến thăm của Nevada tới San Diego – một thành phố mà Musselman coi là nhà. Mặc dù Musselman mong đợi rất nhiều bạn bè ông sẽ họp mặt trong buổi tập luyện của đội vào thứ Tư và trận đấu vào sáng thứ Năm, ông vẫn rất thoải mái với thế trận vào ngày mai.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com