Soi kèo bóng rổ giải NCAA: Duke vs North Carolina (9:00am, 21/2)

Soi kèo bóng rổ giải NCAA: Duke vs North Carolina (9:00am, 21/2)

Duke vs North Carolina: Những con quỷ xanh Duke đã leo lên vị trí số 1 trong Top 25 AP đang cố gắng giữ sức nóng khi tiếp đó North Carolina, cặp đấu kỳ phùng địch thủ này cũng đang chiếm số lượng cược đổ vào cao nhất theo thống kê so với các lượt trận cùng ngày 21/2.

 

Tỷ lệ thắng Duke vs North Carolina: Duke 53% – 47% North Carolina

Theo 188bet, Duke vs North Carolina: Được dẫn dắt bởi bộ ba sinh viên năm nhất đầy tiềm năng gồm Zion Williamson, RJ Barrett và Cam Reddish, Duke đang có thành tích 23-2 SU và 15-10 ATS trong mùa giải và xếp thứ tư bảng xếp hạng toàn quốc khi ghi được 86,4 điểm mỗi trận. Duke đã giành chiến thắng tại Cameron Indoor Stadium với khoảng cách10 điểm, sau đó là hai chiến thắng của Carolina với cách biệt 4 và 5 điểm.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.org/soi-keo-bong-ro

Duke vs North Carolina

Duke vs North Carolina: North Carolina là một trong ba đội bóng xếp hạng cao hơn Duke về tỷ lệ ném phạt ở mùa này ở vị trí số 2 trong cả nước với 87,5 điểm mỗi trận. Hàng phòng ngự của đội có chút sụt giảm hơn rất nhiều tuy nhiên họ vẫn ở vị trí 229 cả nước với 73,3 điểm mỗi trận. Trong khi Coby White là cầu thủ hàng ngự có khả năng ghi điểm, ra sân 31,8 phút mỗi trận cho Duke và trung bình chỉ 1,8 lỗi mỗi trận trong khi thực hiện 1,9 lần cắp bóng, Tre Jones lại rất giỏi ở khâu phòng thủ và phân phối bóng tấn công cho những đồng đội ghi bàn chính của Duke.

Thông tin ngoài lề về sức nóng của trận này còn nằm ở chỗ giá vé đang ngày một hiếm tỷ lệ với giá tiền của nó. Theo Vivid Seats, cặp vé đắt nhất cho trò chơi UNC vs Duke năm ngoái được bán với giá 5.400 USD. Năm 2019, con số đó đã tăng gần gấp đôi lên 10,652 USD cho mỗi cặp. Trước đó hàng trăm sinh viên Duke đã cắm trại bên ngoài ở Krzyzewskiville trong hơn một tháng để giữ một vị trí đẹp trong số vé miễn phí với số lượng giới hạn.

Duke vs North Carolina: Chờ đón trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ sáng mai 21/2 (theo giờ Việt Nam).

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com