Soi kèo bóng rổ giải Asian Games: Syria vs Indonesia (18:30, 28/8)

Soi kèo bóng rổ giải Asian Games: Syria vs Indonesia (18:30, 28/8)

Syria vs Indonesia: Trung Quốc đã giành chiến thắng đầu tiên trong đội hình chủ nhà Indonesia 19-2 vào ngày thứ hai thuộc Tứ kết của giải đấu bóng rổ nam Asian Games vào Chủ Nhật đi kèm với thất bại của Syria với Đài Loan với điểm số 82-75 sẽ đưa 2 đội Syria và Indonesia tiến đến vòng đấu tranh hạng 5-8.

Tỷ lệ thắng Syria vs Indonesia: Syria 61% – 39% Indonesia

Theo 188bet, Syria vs Indonesia: Tổng cộng có chín đội đang cạnh tranh cho chức vô địch khi họ được chia thành hai nhóm đấu ở vòng loại. Bốn đội tuyển hàng đầu từ mỗi trận đấu sẽ bước vào vòng tứ kết và sau đó là gần hơn với huy chương vàng vô địch.

Trung Quốc đã giành chiến thắng đầu tiên trong đội hình chủ nhà Indonesia 19-2 vào ngày thứ hai thuộc Tứ kết của giải đấu bóng rổ nam Asian Games vào Chủ Nhật. Putra Reza Auditya, đội trưởng của đội tuyển Indonesia, nói rằng đây là cơ hội rất tốt để học hỏi kinh nghiệm từ một đối thủ mạnh như Trung Quốc khi các đồng đội của anh vẫn còn bị đánh giá là khá non tay trong đường dẫn bóng. “Trung Quốc là một đội mạnh và chúng tôi chỉ chơi lần đầu tiên tại Asian Games. Chúng tôi đã gặp đối thủ mạnh như đội tuyển Trung Quốc lần đầu tiên. Tuy nhiên, chúng tôi rất sẵn sàng chuẩn bị cho Thế vận hội Đông Nam Á 2019”, Auditya nói.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.org/soi-keo-bong-ro

Syria vs Indonesia

Syria vs Indonesia: Cùng ngày 27/8, Syria tiếp tục để thua Đài Loan khi bị dẫn trước khá nhanh với chỉ 34/67 pha ghi bàn thành công, hơn thế nữa những pha hưởng phạt liên tiếp như một may mắn giúp Đài Loain thiết lập chiến thắng với khoảng cách 7 điểm khá an toàn. Tổng kết trận đấu, Abdulwahab Alhamwi của Syria ghi được 21 điểm cao nhất đội.

Chờ đón trận đấu của 2 đội Syria vs Indonesia gặp nhau trong tranh hạng 5-8 giải bóng rổ nam vào lúc 6 giờ 30 chiều tối ngày 28/8 (theo giờ Việt Nam). 

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com