Nhận định bóng rổ giải WNBA: Dallas Wings Nữ vs Washington Mystics Nữ (7:00am, 20/7)

Nhận định bóng rổ giải WNBA: Dallas Wings Nữ vs Washington Mystics Nữ (7:00am, 20/7)

Dallas Wings Nữ vs Washington Mystics Nữ, trước đó Washington Mystics đã thua 80-77 dưới tay Atlanta còn Dallas Wings vừa gỡ gạt lại sau trận thua Seattle khi đánh bại New York 104-87 tại sân nhà. Vào năm ngoái 3 đội chạm trán 4 lần trong năm với chiến thắng nghiêng về Mystics.

Tỷ lệ thắng: Dallas Wings Nữ 47% – 53% Washington Mystics Nữ

Dallas Wings Nữ vs Washington Mystics Nữ

Theo 188BET, lần đối mặt đầu tiên trong năm của 2 đội nhằm cải thiện vị trí của mình trên BXH, Washington Mystics sẽ có trận khai pháo trên sân khách Dallas Wing vào sáng thứ Sáu tuần này. Washington đang có màn tranh hạng với Atlanta cho vị trí đầu bảng miền Đông khi ở lần chạm trán gần đây, các học trò của HLV Mike Thibauit thường nhanh chóng kéo điểm số lên 2 con số sau trung bình 8,1 phút thi đấu. Washington đứng thứ chín về rebounding với 32,6 điểm bóng đập bảng cho mỗi trận và đứng thứ 11 về hỗ trợ. Elena Della Donne là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Mystics khi cô ghi 20,6 điểm cộng với 6,9 rebounds ở mỗi trận. LaToya Sanders, Tianna Hawkins, Monique Currie, Cloud Natasha, Tierra Ruffin-Pratt và Krystal Thomas tất cả đều đã đóng góp vào bảng điểm ở đội nhà. Bên cạnh đó The Mystics đạt tỉ lệ bắn 3pts với 43,2%. 

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ WNBA tại đây: https://cado188.org/soi-keo-bong-ro/

Nhận định bóng rổ giải WNBA: Dallas Wings Nữ vs Washington Mystics Nữ (7:00am, 20/7)

Ở trận trước The Wings đã tập hợp lại sức mạnh ở hiệp cuối đánh bại Liberty với tốc độ dồn dập ghi liên tiếp 30 điểm so với 14 điểm để giành chiến thắng. Liz Cambage lập kỷ lục WNBA với 53 điểm để đi với 10 rebounds và 5 blocks, cô cũng là lựa chọn ghi bàn hàng đầu của toàn đội với trung bình 28 điểm mỗi trận và 9,2 rebounds bên cạnh những cái tên như Kayla Thornton, Glory Johnson, Allisha Gray, Kaela Davis và Azura Stevens.

Đón chờ màn chạm trán đầu tiên của 2 đội vào lúc 7 giờ sáng ngày 20/7 theo giờ Việt Nam.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com