Nhận định bóng rổ: WNBA: Phoenix Mercury Nữ vs Las Vegas Aces Nữ (9:00AM, 20/7)

Nhận định bóng rổ: WNBA: Phoenix Mercury Nữ vs Las Vegas Aces Nữ (9:00AM, 20/7)

Phoenix Mercury Nữ vs Las Vegas Aces Nữ, Phoenix Mercury vừa có chiến thắng 101-82 trước Indiana Fever. Còn Las Vegas Aces vừa đặt dấu chấm sau chuỗi bàn thắng liên tiếp với một trận thua trước Los Angeles Sparks hôm 16/7 vừa qua và đang trên đường đến với trận đối đầu cùng Phoenix Mercury. Đây là lần thứ 3 hai đội gặp nhau tại giải đấu năm nay với cả hai chiến thắng trước đó đều nghiêng về Phoenix Mercury.

Tỷ lệ thắng: Phoenix Mercury 68% – 32% Las Vegas Aces

Theo 188BET, Phoenix Mercury Nữ vs Las Vegas Aces Nữ, hiện Las Vegas Aces (10-13) hiện đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng. Các cô gái Aces đi vào cuộc thi với thành tích ghi điểm là 82,7 điểm cho mỗi game. Las Vegas xếp thứ 2 ở hạng mục rebounding (36,9 rebounds cho mỗi game) và đứng thứ ba trong hỗ trợ với 20,3 cho mỗi trận. Rõ ràng Aces cần tăng cường hơn phòng thủ ở cuối khi họ chỉ đứng thứ 10 trong ghi bàn phòng thủ với 85,1 điểm mỗi game.

Đội hình Aces không thiếu ngôi sao, nhưng không đủ sức tạo nên kỳ tích. A’ja Wilson đứng vị trí số 1 mà đội với thành tích là 19,9 điểm, 8,7 rebounds và 1,8 block cho mỗi trận đấu. Kayla McBride là ngôi sao sáng thứ 2 của Las Vegas với 19,1 điểm cho mỗi trận. Những nỗ lực của Tamera Young (10,2 điểm), Nia Coffey, Dearica Hamby, Kelsey Plum và Lindsay Allen nhằm ghi bàn cũng làm giảm áp lực ghi điểm lên Wilson và McBride.

Las Vegas ném thành công 43.7% cú ghi điểm từ sân và đứng thứ tám trong giải đấu về hạng mục này và đứng thứ 9 ở ném phạt với 76,6% trong mùa giải năm nay.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ WNBA tại đây: https://cado188.org/soi-keo-bong-ro/

Phoenix Mercury Nữ vs Las Vegas Aces Nữ

Phoenix Mercury Nữ vs Las Vegas Aces Nữ, Về phía Phoenix, họ đang tìm kiếm một chiến thắng mới tiếp theo để kéo dài chuỗi bàn thắng của họ sau khi đánh bại Indiana Fever. Hiện tại, Mercury đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng với thành tích trung bình 83,7 điểm cho mỗi trận đấu. Phoenix chỉ đứng thứ 11 trong rebound (31,7 rebounds cho mỗi trận) và đứng thứ hai trong hỗ trợ với 20,6 hỗ trợ một game. Phoenix Mercury đứng thứ năm trong giải đấu ở hạng mục phòng thủ khi họ có trung bình 80,7 điểm phòng thủ. Phoenix cũng đang đứng thứ hai trong WNBA trong ném phạt với 84,5% cơ hội của họ trong giải đấu này.

Cái tên nổi bật nhất trong đội hình Mercury là Brittney Griner hiện đang dẫn đầu đội với 20,7 điểm, 7,3 rebounds và 2,9 blocks cho mỗi game. Diana Taurasi ở vị trí tấn công, đóng góp 20 điểm với 4,8 hỗ trợ một trận trong khi DeWanna Bonner đóng góp 15,4 điểm cho mỗi trận đấu. Mercury đứng thứ ba trong việc ném cú 3 điểm (8,1 mỗi trận) và đứng hạng nhất với tỉ lệ chuyển hóa bàn thắng từ cú ném 3 điểm (36,2%) trong mùa giải này.

Đón xem trận đấu tiếp theo của Phoenix Mercury Nữ vs Las Vegas Aces Nữ  vào 9 giờ sáng ngày 20 tháng 7 tới theo giờ Việt Nam.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com