Nhận định bóng rổ giải WNBA: Los Angeles Sparks vs Las Vegas Aces (9:30am, 28/6)

Los Angeles Sparks vs Las Vegas Aces

Nhận định bóng rổ giải WNBA: Los Angeles Sparks vs Las Vegas Aces (9:30am, 28/6)

Los Angeles Sparks vs Las Vegas Aces: Lịch trình WNBA ngày mai chỉ có duy nhất một cặp đấu có quỹ đạo trái ngược nhau. Los Angeles Sparks (4-6) trở nên mất phương hướng phải tìm cách chấm dứt chuỗi trận thua hiện tại của họ sẽ tiếp đón đội có thành tích hàng đầu ở bảng miền Tây Las Vegas Aces (6-4) chỉ thua một lần trong 5 trận gần đây nhất.

 

Tỷ lệ thắng Los Angeles Sparks vs Las Vegas Aces: Los Angeles Sparks 45% – 55% Las Vegas Aces

Theo 188bet, Los Angeles Sparks vs Las Vegas Aces: Tại thời điểm này, Aces đã khẳng định rằng họ có thể là đội bóng đi xa đến cuối giải đấu bằng những trận đè bẹp các đội mạnh khác như Liberty, Dream và Wings. Tuy nhiên, thành tích của Aces vẫn dựa vào một số cầu thủ trẻ từ các bản hợp đồng chuyển nhượng. Điều này đã dẫn đến một số mâu thuẫn khi kết hợp với những cựu binh khác trên sàn đấu. Rất may hàng phòng ngự vẫn là đặc điểm khiến Aces có thể tự hào qua các mùa giải với tỷ lệ 88,8 điểm. A’ja Wilson (15,4 điểm, 2,3 hỗ trợ), Kayla McBride (15,2 điểm, 2.4 hỗ trợ) và Liz Cambage (14.2 điểm và 7.4 hỗ trợ) tạo thành bộ sậu ‘Big Three’ đáng gờm.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.org/soi-keo-bong-ro

Los Angeles Sparks vs Las Vegas Aces

Tương tự như Aces, cũng đang giải quyết các vấn đề của riêng họ dưới thời huấn luyện viên năm đầu Derek Fisher. Quá trình tái thiết Los Angeles Sparks đã không thể mang họ đi xa hơn khởi đầu chỉ với 4 trận thắng. Kiểm soát bóng không phải là điểm yếu duy nhất từ đội bóng này, nhưng không giống như Aces, The Sparks không có hàng phòng thủ vững chắc để bù đắp cho việc thiếu điểm trong các loạt bắn của đối phương.

 

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn Las Vegas Aces -3.5. Được đánh giá là đội bóng sở hữu hàng ngự gắt gao nhất trong 2 mùa giải gần đây, Las Vegas Aces sẽ là đội cửa trên ở trận tới với một chiến thắng trong tầm tay ngày trên sàn khách.
  • Kèo Tài/Xỉu: 159 ½, chọn Xỉu. Điểm chung của 2 đội bóng này là họ có đủ các tài năng nhưng không thể kết hợp tất cả lại với nhau một cách nhất quán sẽ kéo theo hiệu suất ghi bàn thụt lùi.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com