Nhận định bóng rổ giải VENEZUELA LPB – Chung kết: Guaros de Lara vs Trotamundos (6:00am, 29/8)

Nhận định bóng rổ giải VENEZUELA LPB – Chung kết: Guaros de Lara vs Trotamundos (6:00am, 29/8)

Guaros de Lara vs Trotamundos: Sau khi vất vả vượt qua Gigantes và Panteras sau 4 vòng đấu nghẹt thở với điểm số suýt sao.Vòng chung kết giải bóng rổ Venezuela LPB đã được xác định với 2 ứng viên sáng giá là đội Guaros de Lara và Trotamundos

 Tỷ lệ thắng Guaros de Lara vs Trotamundos: Guaros de Lara 58% – 42% Trotamundos

Sức mạnh từ tấn công của Guaros de Lara được dẫn dắt bởi Gregory Vargas với 13 điểm, tiếp theo là Jose Vargas và Nestor Colmenares với 11 điểm mỗi người, và Heissler Guillent với thêm 10 điểm đứng thứ 3 toàn đội. Guaros chủ trương đẩy mạnh tốc độ dẫn bóng sau khi bắt đầu trận đấu như thường lệ.  Ở những phút cuối cùng trận đấu khi điểm số là 88-78, cú bắn 3 điểm của Heissler Guillent và Gregory Vargas của đội nhà vẫn không đủ để thay đổi kết quả.

Họ đặt điểm số 15-6 chỉ sau sau năm phút đầu tiên mặc những nỗ lực gỡ bàn của đối phương nhưng các học trò của HLV Fernando Duro luôn tìm cách kiềm chân Gigantes ngay lập tức. Larenses thực hiện cú chạy sân 12-0 đưa đội khác thoải mái dẫn điểm 62-44 trước khi toàn đội Guaros đã có pha dứt điểm chính thức với tỉ số 6-0 sau khi chỉ còn 3 phút kết trận với điểm số 79-63.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.org/soi-keo-bong-ro

Guaros de Lara vs Trotamundos

Trong cùng ngày, Trotamundos de Carabobo cũng vừa kết vòng bán kết với trận thắng thứ 3 đánh bại Panteras de Miranda chốt điểm 98-92 trong hiệp phụ thêm giờ ở Parque Miranda.

Ứng cử viên cho chức vô địch hiện tại của giải đấu Basketball League chuyên nghiệp (LPB) Guaros Lara đã trở về để ăn mừng từ Puerto Ordaz sau khi đánh bại Gigantes de Guayana 3 trận trong loạt bán kết đồng nghĩa với việc đặt chân chính thức đến vòng chung kết đối đầu với Trotamundos.

Hai trận chung kết đầu tiên Guaros de Lara vs Trotamundos sẽ diễn ra vào Chủ Nhật ngày 29 và Thứ Hai ngày 30 tháng 7 tại Bolivarian Dome of Barquisimeto lúc 6 giờ sáng theo giờ Việt Nam.

Sau đó, Game 3 Guaros de Lara vs Trotamundos sẽ tiếp tục tại Valencia vào thứ Năm, thứ Sáu và thứ Bảy nếu cần thiết.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com