Nhận định bóng rổ giải NCAA: Tulsa vs Wichita State (9:00am, 21/2)

Nhận định bóng rổ giải NCAA: Tulsa vs Wichita State (9:00am, 21/2)

Tulsa vs Wichita State: Cho đến nay, đội bóng đến từ bang Mississippi Wichita State đang nắm giữ thành tích 12-12. Về phía Tulsa, họ đang nắm giữ 16-10 trận thắng trong mùa giải năm nay. Kể từ khi thua Wichita State hồi đầu tháng 2, Tulsa đã giành chiến thắng trong ba trận đấu cuối cùng của họ, đánh bại Temple, Tulane và East Carolina trong thời gian đó.

 

Tỷ lệ thắng Tulsa vs Wichita State: Tulsa 44% – 56% Wichita State

Theo 188bet, Tulsa vs Wichita State: Trong chuỗi bốn trận thắng của mình, Wichita State đã cho thấy sự tiến bộ lẫn kiên nhẫn trong cách ghi bàn mặt dù rebound khá lỏng lẻo. Trái ngọt đã về khi Wichita đánh bại lần lượt SMU, Tulsa, East Carolina và Tulane, Wichita State đã thua trận gần đây nhất với điểm số 72-62 trước Cincinnati. Trong trận thua trước Bearcats, Dexter Dennis của bang Pennsylvania đã đứng đầu toàn đội với cú double vào 14 điểm và 13 rebound.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.org/soi-keo-bong-ro

Tulsa vs Wichita State

Về phía đội khách, huấn luyện viên bóng rổ nam của đội bóng bang Pennsylvania, Gregg Marshall đang phải thực hiện các chấn chỉnh về kỹ năng lẫn tâm lý cho các học trò sau trận thua East Carolina. Họ không có những tay bóng ghi bàn nhất quán. Vì vậy vấn đề là Marshall phải giải quyết chính là tìm ra những tiềm năng còn lại để đưa WSU vượt qua mùa giải một cách suông sẻ nhất.

Lần này, Wichita State hạ quyết tâm kéo dài chuỗi thắng trước Tulsa. Sự kiên nhẫn chưa bao giờ được chứng minh rõ ràng hơn trong nửa trận với chiến thắng 79-68 của WSU trước Tulsa tại Đấu trường Koch vào ngày 3 tháng 2 vừa qua. Wichita State biết rằng họ nên lặp lại phong cách đó và sẽ phải hạ gục Tulsa tại Reynold Center, nơi họ có thành tích 12-2 mùa này.

Tulsa vs Wichita State: Hai đội sẽ gặp lại nhau vào sáng ngày mai 21/2 lúc 9 giờ sáng.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com