Nhận định bóng rổ giải NCAA: Buffalo vs Ohio (7:00am, 20/2)

Nhận định bóng rổ giải NCAA: Buffalo vs Ohio (7:00am, 20/2)

Buffalo vs Ohio: Buffalo (22-3, 10-2) đang cố gắng giữ vững vị trí của họ trong bảng xếp hạng AP mới nhất sau các chiến thắng trước Akron và Toledo tuần trước. Cùng với các thành tích bất bại gần đây đã đưa Buff dẫn đầu ở BXH phía Trung Mỹ. Họ sẽ tiếp đón Ohio vào trận ngày mai 20/2 lúc 7 giờ sáng.

 

Tỷ lệ thắng Buffalo vs Ohio: Buffalo 60% – 40% Ohio

Theo 188bet, Buffalo vs Ohio: ‘Nếu chúng tôi tổ chức phòng thủ tốt, một chiến thắng là thành quả của những nỗ lực đó’, huấn luyện viên của Nate Oats tự tin trả lời phỏng vấn trên Buffalo News. ‘Khi bạn đã dẫn đầu để biết điểm dừng đúng vị trí và thực hiện rebound, bạn đang chiến thắng. Chúng tôi cũng tập trung vào một chút kỹ thuật’.

Nick Perkins nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các fan hâm mộ vì là tay bóng hàng đầu phía Buffalo. Anh đã ghi 26 điểm và thực hiện 3 trong số 4 lần ném 3pts thành công trong hiệp hai gặp Toledo.

 Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.org/soi-keo-bong-ro

Buffalo vs Ohio

Buffalo vs Ohio: Ohio mang trên vai áp lực của chuỗi năm trận thua liên tiếp trong khi bại trận dưới tay Michigan 87-80. Đội bóng Chippewas đứng ra thực hiện 28/35 cú ném phạt thành công trong khi Bobcats là 13 lần nhưng chỉ thành công với 4 trái. Huấn luyện viên trưởng của Ohio Saul Phillips tỏ ra không bằng lòng khi đối phương được hưởng quá nhiều lần ném phạt, ông đã thể hiện rõ quan điểm đó trong cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh sau trận đấu.

Buffalo vs Ohio: Ben Vander Plas chưa được tung ra đúng với khả năng của mình nên còn bị hạn chế ở một vài khu vực. Anh ấy từng ghi 24 điểm và đạt được 13 rebound trong trận thắng Ball State. “Ben là một con quái vật. Anh ấy sẽ có một tương lai rực rỡ phía trước.” Phillips nhận xét về Vander với Athens Messenger. Ohio cũng đã thua North Illinois, Akron, Miami (Ohio) và East Michigan để rớt xuống vị trí nguy hiểm Phân khu Đông.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com