Nhận định bóng rổ giải NBA: Boston Celtics vs Cleveland Cavaliers (7:30am, 24/1)

Nhận định bóng rổ giải NBA: Boston Celtics vs Cleveland Cavaliers (7:30am, 24/1)

Boston Celtics vs Cleveland Cavaliers: Đội bóng áo đỏ rượu đã có thêm một trận thua sân nhà 104-88 trước Chicago vào sáng thứ Ba vừa qua. Boston đã loại Miami 107-99 trên sân nhà cùng ngày. Cleveland nay đã tụt lùi ở vị trí chót bảng trong khi Celtics cố gắng ngoi ngóp ở Top 5.

 

Tỷ lệ thắng: Boston Celtics 58% – 42% Cleveland Cavaliers

Theo 188bet, Boston Celtics vs Cleveland Cavaliers: Thompson sẽ bỏ lỡ trận đấu thứ tư liên tiếp của mình vì đau chân trái – cũng chính là điều khiến anh phải rời khỏi 10 trận liên tiếp vào tháng 12 trước khi trở lại vào năm mới. Theo các nguồn tin cho rằng Thompson đã trở lại quá sớm, trước khi bàn chân bị bong gân của anh được chữa lành hoàn toàn và bây giờ Cavs buộc phải thận trọng hơn.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.org/soi-keo-bong-ro

Boston Celtics vs Cleveland Cavaliers

Cũng là tin buồn cho phía Boston ra thông báo rằng Al Horford sẽ có một ngày nghỉ ngơi và không thi đấu với Cleveland Cavaliers. Horford đã chơi mười sáu trận liên tiếp sau chín trong số mười ba trận đấu từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12 do vấn đề đầu gối trái (hội chứng đau patellofemoral). Cầu thủ 32 tuổi này đã ghi thành tích đạt 2 con số trong 6 trên 7 trận gần đây của Celtics, cũng như hai lần ghi double trong khoảng thời gian đó. Horford đang có trung bình 12,2 điểm, 6,4 rebound và 3,6 kiến ​​tạo trong 38 trận mùa này.

Đây là bản sao của trận tái đấu Chung kết miền Đông mùa trước ở Beantown trên sàn gỗ. Nhưng ở một vị thể khác, Cleveland Cavaliers ‘không có LeBron James’ đang trên đường đến thăm Boston Celtics sáng ngày mai cho trận đấu lúc 7 giờ 30 sáng.

 

Điểm nhấn trận đấu

  • Cleveland Cavaliers đã sử dụng Alec Burks rất nhiều kể từ khi có được anh ta vào tháng 11
  • Sự vắng mặt của Al Horford sẽ khiến Celtics mất đi một trụ cột ở hàng công
  • Tin đồn San Antonio Spurs đang dòm ngó Tristan Thompson
  • Cleveland Cavaliers “nói dễ hơn làm” khi tiến hành trade JR Smith
  • Tristan Thompson bỏ lỡ trận đấu thứ tư liên tiếp vì đau chân

 KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn Boston Celtics -16.5. Thành tích bết bát của Cavaliers đã khiến cho người hâm mộ đội bóng này dù có lạc quan đến mấy cũng không nghĩ đến việc Cavs sẽ vào Playoffs khi không có King James.
  • Kèo Tài/Xỉu: 215 ½, chọn Xỉu. Sự thiếu hụt khá nhiều tay bóng trụ cột có thể hạn chế hỏa lực của cả 2 đôi.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com