Nhận định bóng rổ: San Lorenzo vs Ferro Carril Oeste

San Lorenzo de Almagro vs Ferro Carril

San Lorenzo de Almagro vs Ferro Carril Oeste (8:00, 10/6): Loạt trận bán kết Giải bóng rổ quốc gia (LNB) 2018-2019 đã có trận vào sáng qua tại Cordoba với chiến thắng của Olympico La Banda đánh bại Instituto de Cordoba 84-69. Cặp đấu thứ hai cùng nhánh là San Lorenzo và Ferro sẽ có trận đầu tiên vào 8 giờ sáng ngày mai 10/6.

Tỷ lệ thắng San Lorenzo de Almagro vs Ferro Carril Oeste: San Lorenzo de Almagro 54% – 46% Ferro Carril Oeste

Theo 188bet, San Lorenzo de Almagro vs Ferro Carril Oeste: San Lorenzo phải mất đến 5 trận mới đánh bại Boca Junenson với tỷ số 3-2 ở Tứ kết chốt hạ bằng chiến thắng trên sân nhà 72-63. Đội bóng đến từ Sanlorencista đã có 3 lần sở hữu chức Vô địch trong giải đấu này cùng năm thứ tư liên tiếp góp mặt trong Bán kết. Năm nay đội bóng được hỗ trợ bởi một đội ngũ điều huấn giỏi cùng các gương mặt sáng giá như Jose Vasyza, Jerome Meyinsse và Darquavis Tucker với trung bình chuyển đổi 17 điểm mỗi người. Đội hình San Lorenzo năm nay còn bổ sung thêm tân binh Adrián Boccia với trung bình 19.2 điểm được xem là cây bắn chính của đội.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.org/soi-keo-bong-ro

San Lorenzo de Almagro vs Ferro Carril Oeste

Cùng ngày, đội bóng tiếp theo sẽ bước vào Bán kết cuối cùng đã được xác định. Ferro tiến đến Mercedes và đánh bại Comunicaciones với ngôi sao Charles Mitchell đã tìm lại cảm giác ghi bàn của mình với cú double-double 19 điểm và 10 rebound.

Game 1 vào ngày mai sẽ diễn ra tại Trung tâm thể thao Pando de Boedo với sự giám sát của tổ trọng tàu Alejandro Chiti, Oscar Britez và Alejandro Zanabone đến từ Thành phố Buenos Aires.

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn San Lorenzo de Almagro -10.5. Với sự trở lại của 2 cây bắn kỳ cựu là Nicolás Aguirre và Marcos Mata cho phía San Lorenzo, thất bại là điều được dự đoán trước cho phía Ferro thậm chí họ sẽ bị đốt cháy bảng rổ với khoảng cách khá xa.
  • Kèo Tài/Xỉu: 165 ½, chọn Xỉu. Chưa thể phục hồi hoàn toàn sau loạt Tứ kết rút khá nhiều năng lượng cộng thêm số điểm tấn công ở các trận trước không cao sẽ giới hạn sức bắn bóng ghi bàn ở trận này.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com