Nhận định bóng rổ giải Argentina Liga A-PlayOffs: Comunicaciones Mercedes vs Deportivo Libertad (7:00am, 24/5)

Nhận định bóng rổ giải Argentina Liga A-PlayOffs: Comunicaciones Mercedes vs Deportivo Libertad (7:00am, 24/5)

Comunicaciones Mercedes vs Deportivo Libertad: Tại thành phố Sunchales của Santa Fe vào 7 giờ sáng mai (theo giờ Việt Nam) Mercedeño sẽ tìm kiếm một chiến thắng mới trước Libertad đưa cơ hội tiến vào Tứ kết gần hơn.

 

Tỷ lệ thắng Comunicaciones Mercedes vs Deportivo Libertad: Comunicaciones Mercedes 55% – 45% Libertad

Theo 188bet, Comunicaciones Mercedes vs Deportivo Libertad: Trong trận đấu play-off đầu tiên, chiến thắng 97-95 đã thuộc về Libertad sau hai lần bổ sung lực lượng. Trận đấu thứ hai và thứ ba nằm trong tay của Comunicaciones với điểm số lần lượt là 87-72 và 82-66. Trường hợp Comunicaciones giành tiếp 1 chiến thắng vào ngày mai họ sẽ chắc suất vé tiến vào Tứ kết. Trong khi nếu đội chiến thắng là Libertad, lượt trận sẽ kéo dài thêm trận đấu thứ 5 vào Chủ nhật tuần này tại Mercedes.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.org/soi-keo-bong-ro

Comunicaciones Mercedes vs Deportivo Libertad

Trong Game 3 vừa qua, Libertad đã có một khởi đầu khá nhanh chóng được dẫn dắt bởi Ariel Rearte đã điều chỉnh hệ thống phòng thủ chốt hạ với một cú double-double ở phút thứ 25. Tuy nhiên đội bóng của bầy hổ vàng trở nên đuối sức ở phần còn lại của trận đấu khi liên tục vướng phải turnovers. Chiến thắng Mercedeña được dẫn dắt bởi tài năng của Kyle Davis kết thúc với 13 điểm cùng những nỗ lực của anh nhằm kiềm hãm các mũi tấn công của đối thủ không bao giờ có thể vượt quá 6 điểm trong ¾ phần còn lại của trận đấu. Comunicaciones vẫn duy trì các mũi tấn công mở rộng trong ba trận đấu trước kết hợp kiềm kẹt hạn chế khả năng di chuyển của đối phương và biến chúng thành cơ hội để ghi điểm, trong đó tay bóng chơi xuất sắc là Martín Cuello cùng Luis Cequeira là người dẫn đầu trong các pha kiến ​​tạo.

 

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn Comunicaciones Mercedes -1.5. Tấn công dứt khoác để gây rắc rối cho hàng thủ của đối phương đã giúp Comunicaciones Mercedes nắm giữ lợi thế ngay thời điểm này.
  • Kèo Tài/Xỉu: 153 ½, chọn Xỉu. Không được đánh giá cao về phòng ngự cộng thêm hiệu suất kém cỏi từ vạch 3pts sẽ hạn chế khá nhiều hỏa lực ở cả 2 đội bóng.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com