Nhận định bóng rổ WNBA: Connecticut Sun vs Los Angeles Sparks (9:30am, 4/7)

Nhận định bóng rổ WNBA: Connecticut Sun vs Los Angeles Sparks (9:30am, 4/7)

Connecticut Sun vs Los Angeles Sparks: Ngày 4/7 sắp tới, Los Angeles Sparks sẽ có một trận đấu đầy gian nan tiếp theo với Connecticut Sun trên sân nhà sau chiến thắng trước Las Vegas Aces. Với Connecticut Sun, trận đấu này không dễ dàng khi họ phải nhanh chóng lấy lại tinh thần chiến đấu sau bàn thua trước Seattle Storms ở trận hôm 2/7 vừa qua.

Tỷ lệ thắng: Connecticut Sun 54%– 46% Los Angeles Sparks

Theo 188bet, trận đấu hôm 2/7 vừa qua là một trận đấu đầy khó khăn cho Connecticut Sun trước Settle Storms khi họ liên tục bị dẫn trước và chỉ bắt đầu phản công ở hiệp cuối cùng. Sun đã nỗ lực rất nhiều, nhưng chưa thể xoay chuyển tình thế. Riêng tuyền thủ Alex Bentley rời băng ghế dự bị và đóng góp 15 điểm cho Sun, cùng với Betnijah Laney ghi thêm 11 điểm và 6 rebounds và Jonquel Jones ghi thêm 10 điểm. Connecticut Sun đạt tỉ lệ chuyển hóa bàn thắng là 37.5%. Cụ thể hơn, tỉ lệ chuyển hóa bàn thắng từ cú ném 3 điểm là 25% và tỉ lệ chuyển hóa bàn thắng từ cú ném 2 điểm là 43.8% được ghi nhận trong trận đấu với Seattle Storms.

Connecticut Sun vs Los Angeles Sparks

Los Angeles Sparks lại đang ở một vị thế khác, khi thành tích ghi điểm cao nhất thuộc về Jantel Lavender với 17 điểm, 3 rebounds. Theo sau là Chelsea Gray và Nneka Ogwumike mỗi người đóng góp thêm đến 16 điểm, 1 rebounds và 7 rebounds. Sparks đạt tỉ lệ chuyển hóa bàn thắng lên đến 58.3%, trong đó, tỉ lệ bàn thắng từ cú ném 3 điểm là 44.4% và từ cú ném 2 điểm là 64.3%. Đây là thành tích cao hơn hẳn đối thủ Connecticut Sun sắp tới. Tuy nhiên, trong quá khứ, Connecticut Sun từng đạt đến tỉ lệ chuyển hóa bàn thắng khi đối đầu cũng Los Angeles Sparks là 62.5% và có đến 26 pha kiến tạo thành công để đánh bại Sparks, thì bây giờ đội bóng miền Tây này có thể sẽ là đối thủ không thể khinh xuất.

Trận đấu giữa Connecticut Sun vs Los Angleles Sparks sẽ diễn ra tại SVĐ Staples vào lúc 9 giờ 30 sáng ngày 4/7 theo giờ Việt Nam.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com