Nhận định bóng rổ giải VENEZUELA: LPB – Play Offs – Tứ kết: Cocodrilos vs Gigantes (5:00am, 12/7)

Nhận định bóng rổ giải VENEZUELA: LPB – Play Offs – Tứ kết: Cocodrilos vs Gigantes (5:00am, 12/7)

Cocodrilos vs Gigantes, vào đến vòng Tứ kết của giải đấu quốc gia Basketball League Professional (LPB), các đội bóng Guaros de LaraPanteras de Miranda  Globetrotters Carabobo đã đặt mục tiêu chiến thắng trong hai trận đấu đầu tiên với hy vọng gặt hái chiến thắng đi đến Bán kết. Lượt trận thứ 4 sắp tới của 2 đội vào lúc 6 giờ sáng ngày 12/7 theo giờ Việt Nam.

Tỷ lệ thắng: Cocodrilos 42% – 58% Gigantes

Cocodrilos vs Gigantes

Theo đó Gigantes vừa ghi tiếp 1 trận thắng đánh bại Cocodrilos với cách biệt 8 điểm 65-77 nâng tỷ số thành 2-1. Mặc dù Carl Elliott đã rất nỗ lực với 23 điểm và 7 hỗ trợ, McKinnes 11 điểm và 10 rebounds nhưng HLV Nestor Salasaz có chút thiếu tự tin về các học trò của mình khi trả lời phỏng vấn sau trận đấu “Tôi không biết làm thế nào với đối thủ, nhưng điều duy nhất tôi hy vọng là đội chúng tôi có thể chơi với sự bình tĩnh và tập trung”. Về phía Gigantes, Tyronne Lee đóng góp 21 điểm và 8 rebounds, Quinnell Brown đặt 15 điểm và từ băng ghế dự bị là Leonardo Capparé với 11 điểm. Song song đó, HLV Gustavo Garcia muốn tăng cường hơn dàn phòng thủ của đổi. Ông cũng sẽ có những chiến lược và nhiệm vụ mới giành cho Axiers Sucre, Harold Cazorla và Tyrone Lee và Quinnell Brown. Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ VENEZUELA tại đây: https://cado188.org/soi-keo-bong-ro/

Theo 188BET, Gã khổng lồ của Guayana cùng với Cocodrilos de Caracas cặp đấu triển vọng có khả năng bước vào chung kết năm nay. Kết quả là loạt thắng 2-1 cho “colossi của miền nam” và có thể kết thúc cuộc giao tranh này vào thứ Tư. Nếu Cocodrilos chiến thắng ở trận này thì loạt đấu của 2 đội có thể bị dẫn đến lượt chơi thứ năm và kết quả cuối cùng sẽ được quyết định tại sân Hermanas González ở Puerto Ordaz.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com