Nhận định bóng rổ: New Zealand NBL: Augusta Mountainairs vs Bay Hawks (2:00pm, 28/7)

Nhận định bóng rổ: New Zealand NBL: Augusta Mountainairs vs Bay Hawks (2:00pm, 28/7)

Augusta Mountainairs vs Bay Hawks: Augusta Mountainairs sau khi giành chiến thắng 90-84 đã liên tục thất bại trước các đội chơi khác. Trong khi đó, Hawks đang ngày càng vươn lên mạnh mẽ để chờ đợi cho cuộc tái đối đầu với Mountainairs. Và họ sẽ thật sự đối đầu lần 2 vào ngày 27/7 sắp tới.

Tỷ lệ thắng: Augusta Mountainairs 27% -73% Bay Hawks

Theo 188bet, Mountainairs cuối cùng đã có chiến thắng nghẹt thở 90-84 trước Bay Hawks trên chính sân nhà của Hawks.Hậu vệ Alonzo Burton dẫn đầu chiến thắng với 26 điểm, và 7 rebounds. Tiếp theo đó, hậu vệ người Mỹ Javonte Douglas đóng góp 25 điểm, 8 rebounds vào chiến thắng của Mountainairs. Trong khi đó, các cầu thủ còn lại đã ghi gấp đôi số điểm, đóng góp vào thành tích chung của cả đội.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.org/soi-keo-bong-ro

Augusta Mountainairs vs Bay Hawks

Về phía Hawks, Jamie Skeen đã có một double-double với 18 điểm, 16 rebounds và cựu hậu vệ quốc tế Jarrod Kenny thêm 18 điểm, 9 rebouds cùng với 7 assists đóng góp vào thành tích của Hawks. Prewster Dion ghi thêm 19 điểm, 3 rebounds, Bartlett Everard ghi 12 điểm, 1 rebounds. Tuy nhiên mọi nỗ lực đều chưa thể giúp các tuyển thủ Hawks giành lật ngược được tình thế ở hiệp phụ. Tuy nhiên sau đó, Hawks đã vươn lên vô cùng mạnh mẽ với 4 bàn thắng liên tiếp trước các đội chơi còn lại. Hứa hẹn một màn đối đầu căng thẳng với tinh thần phục thù cao độ của các tuyển thủ Hawks.

Các cổ động viên của cả hai đội hiện đang mong chờ cuộc đấu tiếp theo của hai đội Augusta Mountainairs vs Bay Hawks với màn báo thù của Hawks.

Đón xem trận đấu Augusta Mountainairs vs Bay Hawks vào lúc 2 giờ chiều ngày 28/7.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com