Lưu ý và hướng dẫn cách chơi bài câu cá đơn giản, dễ dàng

luu-y-va-huong-dan-cach-choi-bai-cau-ca-don-gian-de-dang
Lưu ý khi chơi bài câu cá

Bài câu cá là một trong những trò chơi được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, loại bài này không được chơi phổ biến nhưng những trò chơi khác. Vì vậy, có rất nhiều người vẫn chưa biết cách chơi bài câu cá như thế nào và cần lưu ý những gì trước khi chơi. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn luật chơi bài câu cá và những lưu ý khi chơi.

Hướng dẫn cách chơi bài câu cá

Luật chơi bài câu cá không hề khó như nhiều người nghĩ mà ngược lại rất đơn giản và dễ chơi. Bài câu cá sử dụng bộ bài bao gồm 52 cây như bình thường. Bài câu cá có thể có hai người chơi, ba người chơi hoặc 4 người chơi. Khi chia bài người nào đánh trước sẽ nhận được 10 cây, người nào đánh sau chỉ nhận được 9 cây.

Ngoài ra, trong một ván bài sẽ có 12 lá bài được lật ngửa trên bàn, tất cả số quân bài còn lại sẽ nằm ở bài cọc giống như khi chơi bài phỏm. Người có 10 quân bài sẽ là người đánh trước. Nếu quân bài vừa được đánh xuống bị đối phương ăn thì đối phương sẽ giữ quân bài đó lại và đánh tiếp một cây bài trên tay mình xuống.

 

luu-y-va-huong-dan-cach-choi-bai-cau-ca-don-gian-de-dang
Hướng dẫn cách chơi bài câu cá

Lưu ý, khi ăn bài của đối thủ người chơi sẽ không được bốc bài ở bộ bài cọc. Trong trường hợp nếu lá bài vừa được đánh xuống không bị ăn thì người chơi tiến hành bốc bài ở bộ bài cọc và đánh ra một cây.

Luật chơi cứ tiếp tục diễn ra như vậy cho đến khi bộ bài cọc hết. Tất cả những người chơi bắt đầu hạ bài và tính điểm. Người chơi có số điểm ít hơn những người còn lại sẽ là người thắng cuộc.

Lưu ý khi chơi bài câu cá

Để giành chiến thắng khi chơi bài câu cá bạn phải lưu ý tới những vấn đề dưới đây của chúng tôi:

Lưu ý đầu tiên khi chơi bài câu cá là bạn phải tìm hiểu kỹ luật và cách chơi của trò chơi. Khi tìm hiểu kỹ cách chơi các bạn sẽ biết được nên đánh như thế nào. Ngoài ra, hiểu rõ luật chơi còn giúp bạn đưa ra những chiến thuật chơi phù hợp với từng tình huống để giành chiến thắng.

Tiếp theo là nắm rõ thói quen và cách chơi của đối thủ. Trong trường hợp nếu đã chơi với đối thủ nhiều lần bạn phải nắm được thói quen của họ. Đừng bỏ qua những cử chỉ dù là nhỏ nhặt nhất của họ. Bởi những điều tưởng như nhỏ nhặt là giúp bạn giành chiến thắng khi chơi bài câu cá đấy nhé.

 

luu-y-va-huong-dan-cach-choi-bai-cau-ca-don-gian-de-dang
Lưu ý khi chơi bài câu cá

Ngoài việc quan sát bạn phải biết tận dụng thời cơ. Nếu phát hiện những quân bài trên tay đối thủ không có khả năng thắng thì hãy chơi hết mình, áp dụng chiến thuật đánh nhanh thắng nhanh. Ngược lại, nếu thấy ván bài đó không có khả thi thì nên nghiên cứu trước khi quyết định đánh.

Cách chơi bài câu cá rất giống với cách chơi bài phỏm. Vì vậy, bạn phải biết cách xếp bài để đánh lừa đối thủ. Hãy sử dụng sự nhạy bén và chiến lược riêng của mình khi chơi bài câu cá để đánh lừa đối thủ. Tuy nhiên, bạn biết đánh lừa đối thủ thì chắc chắn họ cũng sẽ bày ra nhiều chiêu trò để đánh lừa bạn. Vì vậy, hãy tỉnh táo và đừng để mắc lừa họ nhé. Nếu không người thua cuộc lại sẽ chính là bạn.

>>>>> Xem thêm các tin tức khác:

Quay về trang chủ: https://cado188.org/

Trên đây là lưu ý và cách chơi bài câu cá đơn giản và dễ dàng. Chắc chắn với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cách chơi bài câu cá và những lưu ý khi chơi. Nếu còn bất kỳ thắc nào các bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua website để được tư vấn và giải đáp.