Soi kèo eSport giải ESL One – Los Angeles: OG vs Gambit 16/4

OG vs Gambit: Sau loạt trận thi đấu thứ 5 của bảng EU/CIS, Gambit vẫn đang nằm trong thế nguy hiểm khi phải đối mặt mới ông lớn OG trong loạt thi đấu cuối cùng của bảng A.

Soi kèo eSport giải ESL One – Los Angeles: OG vs Gambit 16/4

Tỷ lệ thắng: OG 55% – 45% Gambit

Theo 188bet, OG vs Gambit: Chỉ trong vòng một giờ thi đấu, OG đã khẳng định đẳng cấp và chễm chễ đường hoàn giành chiến thắng nhẹ nhàng; thong dong bước đến trận cuối cùng của Vòng bảng đối mặt với Gambit.

OG vs Gambit: Kết thúc lượt thi đấu áp chót của Bảng A, OG đã hạ HellRaisers theo đúng dự đoán của giới hâm mộ. Kết quả này như đã được dự án trước khi HellRaiseres phải đối mặt với đội tuyển chênh lệch quá nhiều cả về đẳng cấp lẫn phong độ. Chiếc vé Playoff của OG như đã cầm chắc trong tay; mặc cho đối thủ trong trận cuối cùng của họ là Gambit.

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: https://cado188.org/ca-cuoc-esport/

OG vs Gambit

OG vs Gambit: Trong lượt đấu áp chót vừa qua, Gambit đã thi đấu như mơ ngủ, liên tục có những hành động vô cùng khó hiểu, tạo tiền đề để đối thủ Cyber Legacy tạo nên những pha lật kèo ngoạn mục và kết thúc trận BO3 với một thất bại muối mặt.

OG vs Gambit: Ở một tình thế khác, thì Gambit vẫn đang nằm trong thế nguy hiểm khi phải đối mặt mới ông lớn OG trong loạt thi đấu cuối cùng của bảng A.

KÈO ESPORT TẠI 188BET

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn dưới 5. Với phong độ hiện tại của Gambit, chúng ta không thể trông mong họ sẽ cầm cự được đến 3 games trước ông lớn OG.
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn dưới 33 phút. Tương tư như trên, có thể OG sẽ kết thúc cả trận đấu trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Xem thêm kèo eSport hôm nay tại 188bet.com